Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh

2020-11-09 08:37:41

Để đăng kí được IOE không khó khăn, chỉ cần thực hiện vài bước là các em đã có thể tham gia vào trang web IOE nhằm phục vụ mục đích trau dồi, luyện thi tiếng Anh thêm phần hiệu quả. IOE là một trang web cung cấp khả năng luyện tập, đưa ra những bài thi tiếng Anh từ lớp 3 -> lớp 12, cho nên thuận tiện đối với các bạn học sinh đang ở trong độ tuổi này có thể tham gia mở rộng kiến thức.

 

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết cách đăng nhập vào website
- Đăng ký IOE 1 cách đơn giản
- Cập nhật các thông tin về giáo dục

IOE là từ viết tắt của: "Internet Olympiads of English"
Tức là nơi cho phép các bạn thi tiếng Anh online trên mạng, với độ tuổi học sinh lớp 3 cho đến lớp 12 (8-18 tuổi). IOE đáp ứng được mọi trình độ thí sinh với kho câu hỏi phong phú. Bạn chỉ cần một tài khoản đăng ký IOE thi tiếng Anh thôi là có thể kiểm tra trình độ của mình đến đâu, thông qua các bài test của IOE ở những mức độ khác nhau.

Việc đăng ký IOE còn gặp nhiều hạn chế khi độ tuổi là từ học sinh lớp 3 đến 12, cũng có khi là phụ huynh học sinh tiến hành đăng ký IOE thui tiếng Anh hộ và qua khảo sát có rất nhiều người không thể thi Tiếng Anh online do chưa hoàn tất việc đăng ký. Để tránh việc đăng ký IOE thi tiếng Anh online gặp vấn đề thì thuthuathay.net sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay sau đây!


ĐĂNG KÝ IOE THI TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Bước 1: Xin mời các bạn bấm vào liên kết TẠI ĐÂY để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

IOE - Mạng xã hội thi tiếng Anh online

Bước 2: Lúc này một bảng đăng ký sẽ hiện ra màn hình, bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà form yêu cầu. Nhưng bạn cần chú ý vài điểm sau:

- Tên tài khoản: Nhiều người có nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và "tên riêng" của mình, điều này có thể gây ra vài sự cố trong quá trình đăng nhập. Vậy bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn tên tài khoản nhé.
- Mật khẩu: Mật khẩu web yêu cầu là có độ dài từ 6 –>16 ký tự thì mới hợp lệ, nếu không thì sẽ không thể đăng ký.
- Nhập lại mật khẩu: Bạn phải nhập đúng mật khẩu ở trên như bạn mới gõ thì web mới tính là hợp lệ.

IOE - Tạo tài khoản IOE

Chú ý:
- Bạn nên tắt các phần mềm gõ tiếng việt như Unikey trước khi bắt đầu đăng ký để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đã đăng ký.
- Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không có các ký tự đặc biệt như !#%^&*(, không được sử dụng dấu cách với tài khoản đăng ký
- Nên nhập địa chỉ email để hỗ trợ cho việc lấy lại mật khẩu sau này, phòng cho trường hợp bạn mất tài khoản.
- Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu dễ gợi nhớ với bản thân mình.


Bước 3: Sau khi bấm nút Tạo tài khoản, web sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Hãy chọn đồng ý để chuyển tới bước kế tiếp..

lap tai khoan ioe

IOE - Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 4: Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi trang web sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận việc đăng kí thành công.

:Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

Lưu Ý:

- Tên hiển thị của bạn là tên người ngoài nhìn được, bạn có thể lựa chọn có dấu hoặc không dấu, việc này không liên quan và cũng không gây ảnh hưởng đến tên đăng nhập.
- IOE luôn khuyến khích người dùng đặt họ tên cũng như địa chỉ chính xác để có cụ thể số liệu thống kê chính xác và hỗ trợ cho người dùng tốt hơn, vì thế bạn nên chỉnh phần thông tin tài khoản của mình thật chính xác.

c 5: Xin chúc mừng, ban đã đăng kí 1 tài khoản IOE cho riêng mình rồi ^^ Giờ thì bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức. Hãy nhấn vào thi TẠI ĐÂY để tiến hành thi thử với trình độ do mình chọn lựa nhé.

Tùy theo trình độ thí sinh đang học lớp nào ở phần cài đặt thông tin đã nói ở trên mà bài học sẽ hiển thị ra cho bạn thấy,. Chương trình có 4 bài thi ở mức đầu tiên để kiểm tra trình độ của người thi ở mức đơn giản nhất.

dang ky ioe

Các câu hỏi sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng. Có tổng cộng 10 câu hỏi bạn phải làm trong vòng đúng 20 phút.

dang ky ioe

Các câu hỏi trong bài luyện thi tiếng Anh bám sát với kiến thức đang được học ở trường từ mức độ dễ đến khó.

dang ky ioe

 

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT THÔNG TIN GIÁO DỤC CHO TÀI KHOẢN IOE

Bước 1: Sau khi bạn đã thực hiện các bước đăng ký trên thì bạn hãy đăng nhập rồi click vào "Tài khoản học viên" để có thể điền các thông tin.

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ và chính xác mà trên màn hình hiển thị:

Họ và tên đầy đủ: Điền họ tên chính xác như giấy khai sinh ghi.
Tỉnh/thành phố: Chọn quận, huyện nơi bạn đang theo học
Chọn trường: Chọn tên trường mà bạn đang theo học
Ngày sinh: Điền ngày sinh của bạn theo đúng giấy khai sinh
- Quận/Huyện: Chọn quận huyện bạn sinh sống
- Khối: Chọn khối mà bạn đang học
Giới tính: Điền giới tính của bạn. 
Cấp học: Chọn cấp học như cấp 1, cấp 2, cấp 3 ... mà bạn theo học
Tên lớp: Bạn viết tên lớp học mà bạn đang học

Bước 3: Click vào "Đăng ký ngay" để có thể nhận được thông tin giáo dục cập nhật mới nhất. 
 

“Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là khẩu hiệu IOE đưa ra. Thế thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức thú vị và không kém phần độc đáo diễn ra trong suốt các kỳ thi. Cùng với đó là trình độ tiếng Anh của bạn cũng dần dần được cải thiện.

Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả thi của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng.qua Facebook dễ dàng với 1 cú click chuột.

Và giống với việc sử dụng Zalo - mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia trò chuyện. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể chia sẻ thành tích của mình khi đã hoàn thành bài thi trên IOE đến với bạn bè mình

Với thao tác đơn giản như trên, thuthuathay.net đã hướng dẫn thành công cách đăng ký IOE thi tiếng Anh rồi. Chúc bạn có những buổi học tập cũng như thi luyện hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan