Chơi liên quân mobile trên PC

2020-10-30 16:57:54

Vào một ngày chẳng đẹp trời chút nào, cái điện thoại cấu hình khủng mà bạn thường dùng để chơi game bỗng dưng bị hỏng. Vậy muốn chơi game trên mobile bạn phải làm sao? Hôm nay thuthuathay.net sẽ hướng dẫn bạn một cách giúp bạn tạm thời có thể chơi các game mobile khi dế yêu đang gặp trục trặc không thể sử dụng được. Game được hướng dẫn trong bài viết là Liên Quân Mobile các bạn nhé. Tuy nhiên thuthuathay.net không khuyên các bạn dùng cách này để chơi game thường xuyên bởi các thao tác khi chơi bất tiện hơn nhiều so với khi chơi bằng điện thoại. Cùng bắt đầu thôi.

Bước 1: tải ứng dụng giả lập android về máy tính. Một trong những ứng dụng giả lập android là Bluestacks sẽ giúp các bạn làm việc này một cách đơn giản nhất. Nhấp vào đường link dưới đây để tải về:

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Đợi một lúc cho ứng dụng tải xuống và cài đặt. Một lưu ý cơ bản là hãy giữ mạng Internet luôn bật trong suốt quá trình này nhé.

Bước 2: khởi động phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình nhé.

Bước 3: tìm kiếm game mà các bạn muốn chơi. Ở đây là ví dụ Game Liên Quân Moblie. Nhấp vào ô tìm kiếm và nhập “Garena liên quân”.

Nhấp chọn Liên Quân Mobile và tải xuống tương tự như trên nền tảng android của điện thoại.

Bước 4: cài đặt Liên Quân Mobile.

Bước 5: sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình.

Bước 6: vào chơi một trận bất kỳ và thiết lập điều khiển bằng cách nhấn vào biểu tượng bàn phím ở dưới cùng của giao diện Bluestacks.

Bước 7: thiết lập các phím để dùng chiêu, di chuyển… Theo thói quen của các bạn.

Trên đây là tất cả các bước để chơi game Liên Quân Mobile trên PC. Cuối cùng xin nhắc lại rằng cách này chỉ dùng để chống cháy thôi nhé bởi thao tác bất tiện và cần cấu hình máy tương đối đó. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi vui vẻ.

Bài viết liên quan