Dạy bé học toán với Minute Math ThuThuatHay.Net

2020-11-23 11:35:58
Dạy bé học toán với Minute Math giúp các bé làm quen với các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia. Minute Math cung cấp nhiều cấp độ lựa chọn giúp bé học toán, làm quen và thực hiện tính toán các phép tính đơn giản.

Minute Math là ứng dụng dành cho lứa tuổi mầm non giúp các bé làm quen và thực hiện các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia. Đây là chương trình hỗ trợ học toán cho các bé khá hiệu quả với giao diện trực quan, hình ảnh đồ họa đẹp, ... giúp bé học toán học tốt hơn mà không gây nhàm chán.

Dạy bé học toán với Minute Math

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Minute Math

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, đây là giao diện chính của Minute Math. Đầu tiên bạn nhấn Start để bắt đầu

Bước 3: Nhập tên của mình và nhấn Enter

Bước 4: Lựa chọn phép tính cần luyện tập (cộng, trừ, nhân, chia) và nhấn OK

Bước 5: Lựa chọn thực hiện phép tính trên khoảng số:

- Numbers 0 -5: Từ 0 đến 5- Numbers 0 -10: Từ 0 đến 10- Numbers 0 -12: Từ 0 đến 12- Numbers 0 -15: Từ 0 đến 15- Numbers 0 -20: Từ 0 đến 20

Cuối cùng nhấn OK

Bước 6: Thiết lập thời gian cho mỗi câu trả lời ( 5 giây, 10 giây, 15 giây, 30 giây, 45 giây, 60 giây). Tùy vào mức độ tính toán của bé mà lựa chọn thời gian. Nếu vượt quá thời gian quy định đã thiết lập mà chưa trả lời --> câu trả lời mặc định sai. Nhấn OK để lưu lại thiết lập

- Nhấn OK để sẵn sàng

Các phép tính xuất hiện trên cửa sổ chương trình, các bé cần nhập đúng kết quả vào và nhấn Enter

Sau khi kết thúc chương trình sẽ đưa ra bảng tổng kết để bé phấn đấu hơn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn dạy bé học toán với Minute Math, với phần mềm này có thể hỗ trợ học toán hiệu quả cho các bé. Tùy vào mức độ mà lựa chọn cấp độ phù hợp để các bé học tập tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể cho các bé học toán trên 2 2 math for kids cũng khá hiệu quả, phần mềm còn hỗ trợ học bảng cửu chương nữa nhé.

Bài viết liên quan