Download Cốc Cốc nhanh nhất - Tải về Cốc Cốc phiên bản mới nhất

2020-11-05 03:43:44

Tải về Cốc Cốc - trình duyệt web miễn phí cho người Việt

Giới thiệu Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí lớn nhất Việt Nam với khoảng 22 triệu người dùng. Về cơ bản, Cốc Cốc khá tương đồng với Google Chrome do được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Vì được phát triển cho người Việt nên nó hỗ trợ tính năng như tự động thêm Tiếng Việt hay sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản, Download File nhanh, Download Torrent,..vv

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc - là giải pháp tốt nhất để tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Những tính năng chính của Cốc Cốc:

- Duyệt web tốc độ cao
- Truy cập các website bị chặn: Vào Facebook bị chặn, vào Blog bị chặn
- Hỗ trợ tải video, tải file dữ liệu tốc độ nhanh: Hỗ trợ tải video Youtube, tải video Facebook tốc độ cao
- Tự động kiểm tra lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt: Khi bạn viết tiếng việt không dấu thì ngay lập tức, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn bằng một đoạn có dấu tiếng Việt
- Tích hợp từ điển tiện lợi: Bạn dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

Tính năng nổi bật trong phiên bản 90.0.148 của Cốc Cốc:

- Cốc Cốc 87.0.152 mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt hơn: Lướt web, xem phim, tải video, torrent ..

- Khắc phục một số lỗi nhỏ

Review các tính năng được Cốc Cốc 

Tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi người dùng gõ văn bản với chế độ không dấu, tức là không sử dụng phần mềm Việt Unikey để gõ tiếng Việt thì trình duyệt CocCoc sẽ tự động hiển thị đoạn văn tương tự và tự động thêm dấu cho người dùng. Người dùng chỉ việc lựa chọn thay thế cho đoạn văn mình vừa viết mà không cần tải Unikey để cài đặt.

Tính năng Ghim video Youtube

Đây là tính năng mới nhất của trình duyệt web Coc Coc. Tính năng này có trong phiên bản trước và tới phiên bản 66.4.134 nó đã được cải tiến hiệu suất và nâng cao sử dụng hơn với người dùng.

Khi lựa chọn tính năng Ghim, bạn thoải mái duyệt những trang web khác mà vẫn có thể xem video Youtube trên giao diện web đó. Nhiều người còn đùa rằng, với tính năng này, CocCoc đã làm cho Youtube cũng như Facebook trở nên gần gũi với nhau hơn. Bởi 2 mạng xã hội này đang có những xung đột nhất định về bản quyền video.

Tính năng vào Facebook bị chặn

Khỏi phải bàn nhiều về tính năng này của Cốc Cốc. Ngay từ khi ra mắt cho tới nay, tính năng vào facebook bị chặn đã giúp CocCoc có lượng người sử dụng tăng đột biến. Tốc độ vào Facebook khá nhanh, trong khi các trình duyệt khác đều cần những phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft ... những phần mềm ẩn ip, vượt tường lửa ... Ultrasuft được lựa chọn khá nhiều thay vì sử dụng phần mềm khác

Tải file nhạc Mp3 trên Zing hay Nhaccuatui ...

Với tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí, khi bạn nghe nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến như Zing thì bạn có thể tải về bài hát đó bất kỳ lúc nào. CocCoc tự động bắt link nhạc thay vì cài đặt các phần mềm, add-on hỗ trợ download như trình duyệt Chrome hay Firefox. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chọn chất lượng bản nhạc đó để nghe phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tính năng giải phương trình toán học

Có thể nhận thấy, Coc Coc càng ngày trở nên gần gũi với người dùng Việt Nam đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên. Tính năng giải phương toán học đem tới giải pháp tốt nhất khi gặp những bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt mới chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không ảnh hưởng nhiều tới việc học tập của các em.

Chỉ cần nhập phương trình, các ký tự đặc biệt có thể viết bằng chữ như "giá trị tuyệt đối, căn bậc hai .." đều được trình duyệt hiểu và thực hiện các bước tính cũng như kết quả chính xác.

Giới thiệu ngôi sao

Đây là tính năng khá đặc biệt của CocCoc. Với xã hội nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, giải trí và phim truyện như hiện nay, đặc biệt là có rất nhiều các thần tượng trên khắp thế giới, việc cập nhật các thông tin liên quan tới từng nhân vật, từng SAO trên thế giới sẽ giúp nhiều bạn trẻ không phải mất công tìm kiếm trên các phương tiện tìm khác nữa.

Tính năng tải file Torrent

Với người dùng, việc tải file Torrent thường sử dụng các phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu như sử dụng uTorrent tương đối là phức tạp với người dùng ít kinh nghiệm thì khi CocCoc ra đời, bạn đã có cho mình một công cụ tải file Torrent tuyệt vời.

Trình duyệt CocCoc có tốc độ tải file Torrent tương đối nhanh và ổn định. Người dùng chỉ cần lựa chọn các link torrent sau đó nhập vào để Cốc Cốc tự động download về máy tính.

Cách chặn Quảng Cáo rác trên Cốc Cốc

Quảng cáo rác thường xuất hiến ở góc bên phải màn hình và có chứa nội dung gây khó chịu hay thậm chí là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Cách 1: Chủ động xem và chặn quảng cáo từ các website không phù hợp

Trên trình duyệt Cốc Cốc, sao chép đường dẫn sau, dán vào thanh địa chỉ trình duyệt coccoc://settings/content/notifications, và ấn nút “Enter” để vào phần cài đặt Thông báo.

Trong phần Thông báo sẽ 2 danh sách:

 • Chặn: các website mà bạn đã chặn thông báo
 • Cho phép: các website mà bạn đã cho phép gửi thông báo đến bạn

Sau đó, kéo chuột xuống xem danh sách Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn các website mà bạn cảm thấy nghi ngờ.

Bạn sẽ nhìn thấy các website vừa thêm trong mục Danh sách các trang chặn thông báo.

Cách 2: Chặn quảng cáo rác khi truy cập một website cụ thể

Nếu bạn biết địa chỉ website chứa quảng cáo rác, bạn có thể truy cập vào website đó. Ẩn vào biểu tượng chiếc khóa trên thanh địa chỉ web.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo và chọn Chặn để chặn mọi thông báo từ website đó.

Cách 3: Chặn quảng cáo rác ngay khi nhìn thấy quảng cáo

Để giúp người dùng Cốc Cốc dễ dàng chặn quảng cáo rác, từ phiên bản Cốc Cốc 74, bạn còn có thể chặn một quảng cáo rác cụ thể bằng cách chọn biểu tượng bánh răng ở góc hộp thông báo.

Khi nhấp vào biểu tượng bánh răng, màn hình cài đặt quyền truy cập cho website đó sẽ hiện ra. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn như trong Cách 1. Bạn cũng có thể truy cập trang này bằng cách sao chép đường dẫn coccoc://settings/content/notifications, dán vào thanh địa chỉ website trên trình duyệt, sau đó ấn nút “Enter”.

Ngoài ra, để giảm thiểu các quảng cáo rác này, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi lướt web dù trên Cốc Cốc hay bất kỳ trình duyệt web nào:

 • Hạn chế click hoặc truy cập các website không chính thống
 • Thường xuyên kiểm tra danh sách Cho phép với hướng dẫn ở trên đây và ngăn chặn kịp thời các trang mà bạn cảm thấy nghi ngờ hay thấy phiền vì nhận quá nhiều thông báo
 • Bật tính năng “Hỏi trước khi gửi”, khi đó trình duyệt sẽ hỏi ý kiến của bạn về việc nhận thông báo từ website thay vì mặc định cho phép website gửi thông báo đến bạn 

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Mời các bạn tham khảo bài viết: 

Một số lỗi và cách khắc phục trên Cốc Cốc

Trình duyệt bị ngắt/đóng đột ngột

Khi bạn sử dụng Cốc Cốc và gặp phải hiện tượng Cốc Cốc tự động tắt, bạn vui lòng nén và gửi thư mục reports về cho Cốc Cốc theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm đồng thời tổ hợp phím Windows + R
 • Bước 2: Cửa sổ Run xuất hiện, nhập %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad và nhấp OK

 • Bước 3: Sử dụng phần mềm (winrar hoặc winzip) để nén thư mục reports

 

 • Bước 4: Đính kèm và gửi file nén về cho Cốc Cốc theo địa chỉ: [email protected]

Không gõ được tiếng Việt

Khi bạn không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc, bạn hãy tải phần mềm Unikey bản mới nhất theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.unikey.org/download.html
 • Bước 2: Lựa chọn bản Unikey 32 bit hoặc 64 bit theo hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng
 • Bước 3: Cách kiểm tra Windows 32 bit hay 64 bit:
  • Bấm đồng thời tổ hợp phím Windows + R
  • Cửa sổ Run xuất hiện, nhập dxdiag và nhấp OK

 • Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool sẽ xuất hiện trên máy tính (ảnh minh họa bên dưới đang mô tả Windows bản 64 bit)

Nguyên nhân là do máy tính của bạn đang bị nhiễm virus. Bạn có thể tham khảo phần mềm Kaspersky Internet Security và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt Kaspersky Free theo link: https://www.kaspersky.com/downloads/thank-you/antivirus-free-trial
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm
 • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn chọn Scan sau đó chọn tiếp Full Scan rồi nhấp Run Scan để quét toàn bộ máy tính

Lỗi không load được video trên YouTube và font chữ bị nhòe

Khi bạn sử dụng Cốc Cốc và gặp phải lỗi không load được video trên YouTube hoặc font chữ trên Cốc Cốc bị nhòe. Bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Cốc Cốc và truy cập vào đường dẫn: coccoc://settings/system
 • Bước 2: Trong mục Hệ thống, bạn tắt tính năng Sử dụng chế độ tăng tốc phần cứng khi khả dụng

 • Bước 3: Chọn Chạy lại để kiểm tra lại hiện tượng

 

 

 

Bài viết liên quan