Download game AOE 1 cách tải game đế chế 1 về máy tính

2020-10-27 10:30:30

Age of Empires 1 (AOE 1) hay còn gọi là game đế chế 1 là trò chơi trên máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực. Người chơi nhập vai người đứng đầu đế chế với nhiệm vụ xây dựng và mở rộng đế chế của mình.

Dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng AOE 1 vẫn luôn là một trong những tựa game được yêu thích nhất tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới. AOE 1 là phiên bản đầu tiên và cũng là phiên bản được coi là hấp dẫn nhất của dòng game đế chế cho đến giờ.


thời kỳ đồ đồng Bronze Age

Trong trò chơi game thủ phải trải qua bốn thời kỳ: thời kỳ đồ đá (Stone Age), thời kỳ công cụ (Tool Age), thời kỳ đồ đồng (Bronze Age) và sau cùng là thời kỳ đồ sắt (Iron Age).Để bắt đầu bạn cần chọn một trong 14 nền văn minh khác nhau. Mỗi nền văn minh đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tùy theo từng vùng đất mà bạn cũng sẽ chọn ra những loại quân khác nhau trong các loại quân như cung, chém, sọc xiên, phù thủy, đá.


Tải game đế chế 1 AOE 1

Ban đầu, người chơi được cung cấp một số lượng dân nhất định để bắt đầu tìm kiếm tài nguyên nhằm xây dựng các công trình, và đồng thời cũng phải tìm kiếm lượng thực để nuôi dân. Nhà trong Game chia thành hai loại: nhà chức năng và nhà quân. Nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Nhà quân là nơi dùng để phát triển quân đội và vì vậy nhà này thường được đặt ở các vị trí trọng yếu để làm nhiệm vụ sinh quân và bảo vệ đế chế.

Mục tiêu cốt lõi để giành chiến thắng trong đế chế là phải kiếm được thật nhiều tài nguyên để phát triển lên đời. Bởi lên đời sẽ giúp người chơi sử dụng nhiều loại quân và vũ khí hiện đại hơn. Để đạt được điều này game thủ cần có chiến thuật hài hòa giữa việc phát triển và tìm kiếm tài nguyên. Yếu tố điều binh cũng là vô cùng quan trọng để giúp người chơi giành thắng lợi trong giao tranh và bảo vệ, phát triển đế chế của mình. Tải game AOE 1 đế chế 1 về máy tại đây.

Bài viết liên quan