Download PUBG Mobile - Game bắn súng sinh tồn đỉnh cao nhất hiện nay

2020-11-10 08:30:07
  Mục Lục:
  • Mục lục:
  • 1.Giới thiệu PUBG Mobile - tựa game bắn súng sinh tồn

  • Hướng dẫn tải game Pubg Mobile: 
  • 2. Những đặc điểm nổi bật

    3. Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

    4. Các phiên bản cập nhật của PUBG Mobile

    5. Một số tựa game sinh tồn được yêu thích nhất 

Mục lục:

1. Giới thiệu về game PUBG Mobile

2. Những đặc điểm nổi bật

3. Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

4. Các phiên bản cập nhật của PUBG Mobile

5. Một số tựa game sinh tồn được yêu thích khác

Nếu bạn là một fan của thể loại game bắn súng mạo hiểm, sinh tồn thì hẳn không thể nào bỏ qua tựa game Pubg Mobile nổi đình đám gây "sốt" trong thời gian qua. 

Download Pubg Mobile phiên bản mới nhất miễn phí ngay hôm nay

1.Giới thiệu PUBG Mobile - tựa game bắn súng sinh tồn

PUBG Mobile - PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE là tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao được yêu thich trên toàn thế giới hiện nay do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG. 

Download free Pubg Mobile - tựa game có trên hệ điều hành IOS, Android, và file AFK

Pubg Mobile (PUBG) là một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến tham gia chiến đấu. Bạn như một người lính đánh thuê đổ bộ xuống một hòn đảo trên chiếc may bay cùng 99 người chơi khác. Khi đáp xuống, bạn tìm và lựa chọn cho mình vũ khí, đạn, áo giáp và các vật dụng khác được đặt rải rác khắp nơi và bước vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt. Bản đồ của trò chơi ban đầu rất rộng nhưng nhanh chóng co lại bởi cơn bão điện từ xung quanh hòn đảo khiến tất cả những người chơi còn lại tiến gần tới vị trí của nhau hơn. Đến cuối cùng, vòng bo sẽ thu hẹp lại khiến các người chơi cuối cùng phải chạm mặt và đối mặt trực diện để chiến đấu tới cùng tìm ra người top 1. Trung bình, mỗi lượt chơi sẽ kéo dài 30 phút. 

Hướng dẫn tải game Pubg Mobile: 

Pubg Mobile là tựa game được phát hành miễn phí ở Việt Nam, duy nhất bởi VNG. Bạn có thể truy cập vào App Store hoặc Google Play ngay trên điện thoại để download ngay hôm nay để trải nghiệm tựa game bắn súng đỉnh cao này. 

Tải ngay Pubg Mobile - nay đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt

Trước khi ra mắt PUBG Mobile, người chơi đã từng được làm quen với PUBG PC, và PUBG Mobile được thừa hưởng hầu như toàn bộ tính năng từ bản PC mang lại, tuy có đôi chút thay đổi nhưng rất nhỏ. Cụ thể, trò chơi chỉ cung cấp một bản đồ gốc của PUBG mang tên Erangel - một hòn đảo bị bỏ hoang ở Đông Âu với diện tích 8km x 8km. Còn lại mọi thứ từ phiên bản PUBG Mobile PC trong bản đồ này, từ căn cứ quân sự đến các nhà máy điện hạt nhân đều được giữ nguyên và được thiết kế để phù hợp với nền tảng di động. Bản cập nhật PUBG Mobile có bổ sung nhiều tính năng mới, bạn có thể kết hợp với trình PUBG Mobile giả lập để chơi game trên máy tính dễ dàng hơn.

2. Những đặc điểm nổi bật

Hệ thống nhặt đồ trong game nổi bật

PUBG Mobile cũng nổi bật với hệ thống nhặt đồ tự động giúp game thủ rảnh tay hơn khi điều khiển nhân vật, ưu tiên các trang bị cao cấp hơn trang bị bị mà người chơi đang sở hữu. Nếu bạn tìm thấy trang bị phù hợp với vũ khí, chúng sẽ tự động dược lắp đặt. Tất cả thay đổi được đưa ra để đơn giản hóa trò chơi gốc, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đơn giản và thoải mái, hòa mình vào những trận chiến sinh tồn trên thiết bị của mình.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Người chơi PUBG Mobile tựa game mobile sẽ được trải nghiệm 3 chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm: Solo, Duo và Squad. Bước chân vào trận đấu, bạn được đưa lên một chiếc máy bay, rồi chọn vị trí thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Mỗi trận đấu trong game thường kéo dài khoảng nửa tiếng.

PUBG Mobile có giao diện đẹp, bắt mắt

PUBG Mobile được thiết kế với đồ họa mô phỏng gần như chi tiết và chính xác so với phiên bản nổi tiếng trên máy tính. Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số điểm riêng tạo nên đặc trưng, khiến game khác đi so với phiên bản gốc. Giao diện của PUBG Mobile cũng được thay đổi và tinh chỉnh để phù hợp với nền tảng di động hiện đại, khi có thể vừa di chuyển và hành động mà vẫn có thể nhìn được bao quát hòn đảo. Các mốc đánh dấu trên bản đồ nhỏ cũng rõ ràng và thường xuyên thay đổi để phù hợp theo tiết tấu của game.

PUBG Mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể đăng nhâp với tư cách là khách hoặc với tài khoản Facebook của mình. Sẽ có những phần thưởng dành cho người chơi duy trì được trạng thái đăng nhập hàng ngày, đồng thời tài khoản của bạn cũng được công thêm các điểm chiến đấu. Những phần quà này có thể sử dụng cho việc mua sắm quần áo cho nhân vật và không giống như phiên bản dành cho máy tính, ban đầu tham gia trò chơi bạn sẽ không nhận được bất kỳ một bộ đồ có sẵn nào, chỉ có duy nhât một chiếc quần đùi và chiếc áo ngắn tay.

Lựa chọn nhân vật ban đầu

Trong quá trình đăng nhập, người chơi cũng có thể thiết lập cho nhân vật của mình. Trong đó bao gồm việc lựa chọn giới tính, màu da và tóc. Những đặc điểm này đều không ảnh hưởng đến lối chơi. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được một số điểm và số tiền nhất định, chúng có thể sử dụng để mua sắm trang vật phẩm trong game, bao gồm cả quần áo và phụ kiện. Và tất nhiên những yếu tố này đều không giúp làm tăng hay giảm sức mạnh cho nhân vật, nó chỉ mang tính thẩm mỹ.

Việc kết bạn, tìm đồng đội hay lập team trong PUBG Mobile để tham gia các trận đấu tổ đội, đấu đôi hoặc solo cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chơi với tư cách bộ đôi hoặc đội hình thì đội sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Trong hai chế độ này, người chơi có thể tự tạo nhóm của riêng mình bằng tên người dùng của bạn bè hoặc để trò chơi tự động nhóm bạn với những người chơi ngẫu nhiên. Game cũng cung cấp cho bạn tính năng trò chuyện qua việc nhắn tính hoặc đàm thoại trực tiếp với micro trên thiết bị. Tuy nhiên phần lớn người chơi chỉ dùng để nhắn tin bởi những âm thanh phát ra từ trò chơi đôi khi lại gây rất nhiều phiền nhiễu.

3. Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, một loại trò chơi sinh tồn có quy mô lớn, nơi mà người chơi phải sinh tồn trước 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Mỗi trận đấu bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8 nhân 8 kilômét (5,0 dặm × 5,0 dặm). Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất. Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có thiết bị nào ngoại trừ việc lựa chọn quần áo, vốn không ảnh hưởng đến lối chơi. Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm các tòa nhà và các địa điểm khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác. Các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ cao nhất thường có thiết bị tốt hơn. Giết một người chơi cho phép người bắn lấy toàn bộ vật phẩm trên người chơi bị giết. Người chơi có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống; mặc dù các cài đặt máy chủ cụ thể có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng chung một góc nhìn để loại bỏ một số lợi thế.

Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không kịp chạy tới khu vực an toàn kịp thời gian quy định; trong trò chơi, người chơi nhìn thấy ranh giới như một bức tường màu xanh lấp lánh nhỏ dần theo thời gian. Điều này khiến khu vực chơi nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau. Trong quá trình của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi ở trong khu vực đó. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn. Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. Những gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràng, thu hút người chơi quan tâm ở gần nó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ. Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu, có bao nhiêu người chơi khác đã bị họ giết, và họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác. Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa gồm các đồ để tuỳ biến nhân vật.

4. Các phiên bản cập nhật của PUBG Mobile

 

1. Bản đồ Miramar 2.0
Thay vì phát hành Erangel 2.0, PUBG Mobile đã tung ra bản đồ Miramar 2.0 mới với một số thay đổi trực quan từ bản đồ Miramar cổ điển như Racing Ramp, Golden Mirado, Vending Machine và Water City.

2. Chế độ Safety Scramble Mode
Chế độ Evoground mới được gọi là Safety Scramble Mode đã được thêm vào trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.18.0. Chế độ này tương tự như Bluehole Mode trong PUBG PC được giới thiệu để counter lại việc Camp (cắm trại) được thực hiện bởi người chơi.

3. Chế độ hướng dẫn phiêu lưu trong rừng rậm
Jungle Adventure Guide Mode mới có tên Chế độ hướng dẫn phiêu lưu trong rừng đã được cung cấp trong trò chơi và sẽ được phát trên Bản đồ Sanhok

4. Cheer Park
Một chức năng xã hội mới được gọi là Cheer Park cũng đã được thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile 0.18.0.

PUBG Mobile 0.16.5 có gì mới?

- Cập nhật giáng sinh, ôn già Noel, game thủ sẽ nhận được nhiều món quà là vật phẩm ý nghĩa.
- Phát hành lựu đạn âm nhạc.
- Bổ sung xe trượt truyết giống như phương tiện di chuyển của game thủ.

PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?

Royal Pass Season 10 đã bắt đầu với bản đồ Ruins mới, nhân vật và hệ thống Companion mới.
- Nhiều phần thưởng tuyệt vời mới.
- Royale Pass có thể được tặng hoặc yêu cầu.

Bản đồ Team Deathmatch mới - Ruins
- Hồi sinh và hành động trượt.

Các thay đổi trong Classic - Vikendi
- Súng tiểu liên MP5K mới.
- Phương tiện Zima mới.
- Nhân vật mới: Sara.
- Cộng sự mới: Falcon.
- Cơ hội để có người đồng hành (Companion) miễn phí.

PUBG Mobile 0.14.5 có gì mới?

1. Cập nhật súng MP5K (SMG)
2. Cập nhật xe Zima Mini SUV
3. Cập nhật xe đạp tuyết Snow Bike
4. Cập nhật ống ngắm bắn Canted Vision
5. Update PUBG Mobile Season 9
- Biểu tượng cảm xúc PUBG Mobile Season 9
- Dù Ace Parachute
- Kar98K Finish
- SKS Finish
- M16A4 Finish
- UZI Finish
- Pan Finish
- Skin Dacia
- Bộ ngoại trang Outfit

 

5. Một số tựa game sinh tồn được yêu thích nhất 

Bạn có thể tham khảo các tựa game khác ở ngay bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, các bạn có thể tham khảo, góp ý để Thuthuathay có thể phát triển tốt hơn.

Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với Pubg Mobile - tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao này! 

 

Bài viết liên quan