FIFA online 4 – game đá bóng hay nhất

2020-10-27 15:00:55

Bạn là người đam mê với trái bóng tròn trên sân cỏ, bạn mong muốn dù không phải trực tiếp ra sân để đá bóng mà vẫn có thể thoả mãn với chính niềm vui ấy thì đến với FIFA Online 4 bạn sẽ không phải bận tâm với nỗi quan ngại ấy của mình nữa rồi . 

Vâng, FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của tựa game quản lý bóng đá FIFA, bạn có thể trở thành một nhà chiến lược gia cho các cầu thủ mình điều khiển di chuyển trên sân. Cùng các tính năng hấp dẫn, chân thật như chính mình đang được đá bóng trên sân cỏ vậy.


Tải FIFA Online 4 – Game quản lý bóng đá mới nhất của Garena.

FIFA Online 4 (FO4) có tên đầy đủ EA SPORTS FIFA Online 4, sở hữu nền tảng engine mới nhất giống như FIFA 17. Tất cả những gì mới nhất, lạ nhất và độc đáo nhất đều kết hợp với đồ họa cực đỉnh mà chưa từng xuất hiện ở bất cứ phiên bản nào của FIFA. Một tựa game hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi được cả về phần nhìn cũng như phần trải nghiệm.


FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan.

 

FIFA Online 4 như thường lệ là sự bắt tay hợp tác giữa Garena và EA Game. Với tiêu chí mang tới cho những người yêu bóng đá hàng chục giải đấu chính thức, hàng trăm đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới mà tựa game đã update rất thường xuyên và đưa tất cả những gì chân thật nhất tới với người chơi.Và bạn sẽ thỏa sức thể hiện tài quản lý bóng đá, dẫn dắt đội bóng của mình như một chiến lược gia đầy kinh nghiệm, đa tài qua tựa game nổi tiếng này.

Tính năng mới trong FIFA Online 4 – Roster Update 2019

Ra mắt 3 cầu thủ Việt Nam

Bạn là người yêu thích các cầu thủ nước nhà với những kĩ năng vô cùng tốt , thì giờ đây bản update mới nhất này sẽ giúp bạn thoả mãn ước muốn ấy của mình.

Roster Update 2019 chính thức ra mắt 3 cầu thủ Việt Nam: Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng. Đưa đội hình cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 lên 11 cầu thủ, ở 11 vị trí khác nhau. Nhờ đó, các huấn luyện viên sẽ có thêm lựa chọn sắp xếp đội hình cho mình.

 


Đoàn Văn Hậu với chiều cao lên đến 185cm

 


Duy Mạnh là đối tác hoàn hảo với đội trưởng Quế Ngọc Hải

 


Đình Trọng tuy nhỏ bé mà có võ

Tính năng chat : 

Chat In-game là kênh giao tiếp trong các trận đấu chính thức xuất hiện trong Roster Update 2019. Đây chính là tính năng được đông đảo game thủ FIFA Online 4 mong chờ từ bấy lâu nay. Chỉ với những thao tác đơn giản, người chơi có thể gửi ngay những lời muốn nói tới bạn bè, đối thủ. Nhờ đó dễ dàng khen ngợi, trao đổi kỹ năng, rủ rê kết bạn ngay khi trận đấu đang diễn ra.

Tính năng Chat cực kỳ hấp dẫn

Cập nhật thị trường chuyển nhượng 

Tất cả những thương vụ chuyển nhượng sẽ được cập nhật trong FIFA Online 4. Roster Update 2019 chính là dịp các cầu thủ được tăng chỉ số vượt trội. Ngoài ra, sự nghiệp của cầu thủ cũng được cập nhật, góp phần xây dựng Team Color ngày càng lớn mạnh.


Đưa Eden Hazard vào Team Color Real Madrid

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG FIFA ONLINE :


FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.

 


EA SPORTS FIFA Online 4 sắp phát hành tại Việt Nam.

Bài viết liên quan