Free Fire – game bắn súng sinh tồn

2020-10-27 09:38:24

Bạn là người đã thử qua rất nhiều game khác nhau , bạn mong muốn có những trải nghiệm khác mới lạ hơn so với những gì bạn đã từng thử. Sẽ là một ý kiến không tồi khi bạn thử sức mình với tựa game Garena Free Fire – hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Garena Free Fire – Game bắn súng sinh tồn cực HOT trên PC

Garena Free Fire hay còn được biết đến với các tên gọi như : Free Fire Battlegrounds,Garena FF hay Free Fire sẽ đưa người chơi vào một cuộc chiến kéo dài 12-15 phút rất gay go, khốc liệt với sự xuất hiện của 50 tên địch cùng trong trận mang đúng tính chất của game sinh tồn. Người chơi chỉ việc nhanh chóng tìm kiếm cho mình những vật phẩm, quân nhu thiết yếu và bắt đầu với trận đấu của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy bay chuyên chở người chơi trong Garena Free Fire

Dù bạn mới bắt đầu với tựa game này, bạn ở cấp bậc nào thì Free Fire cũng gửi tới bạn ba chế độ đấu rank là Solo ( 1 người chơi ), Duo ( 2 người chơi ), và Squad ( 4 người chơi ).  Bạn ưa thích một mình thì nên chọn Solo, bạn muốn có cộng sự chạy bo cùng mình thì chọn Duo, và cần teamwork tốt thì chọn Squad sẽ rất thú vị đấy. Nếu khi bạn chơi mà không có bạn bè thì Garena Free Fire sẽ giúp bạn bắt cặp với những người chơi có cùng cấp bậc hoặc có điểm chung bất kì nào với bạn để có thể giao lưu, làm quen với các ‘ người lạ ‘ trên chính tựa game này.

    Bản đồ Đảo Thiên Đường trong Garena Free Fire

1 trong 4 nhân vật trong Garena Free Fire: Kelly, Olivia, Ford và Andrew đều do bạn lựa chọn để đại diện cho mình chiến đấu trong trận chiến, sau đó sử dụng vàng để nâng cấp nhân vật đồng thời mở khóa kĩ năng. Cũng tương tự như game bắn súng sinh tồn Rules Of Survival, Hopeless Land,… để tăng độ khó cho game và tạo sự kịch tính với trải nghiệm chân thật nhất gửi tới người chơi thì nhà phát hành đã tạo ra những vòng bo, nếu trong thời gian quy định bạn không vào tới được khu vực an toàn, sẽ bị bo thu và cắn máu tới chết. Và vậy là bạn đã thua cuộc, bởi vậy hãy lưu ý để vào khu vực an toàn, bảo toàn tính mạng.

Nhảy dù xuống đảo hoang và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong game Free Fire Nhảy dù xuống đảo hoang và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong game Free Fire

Free Fire Battle Royale được phát hành trên cả PC và Mobile. Nếu bạn ưa thích trải nghiệm với chiếc PC của mình sẽ thật tuyệt để thể hiện qua tựa game này nhé ! Dù là trên iOS hay Android thì trải nghiệm cho game vẫn không đổi để bạn dễ dàng chơi cùng nhóm bạn hay tiện lợi với việc khi bạn chỉ có điện thoại.
Chế độ chơi trong Garena Free Fire rất đa dạng

 

Yêu cầu cấu hình chơi game Free Fire cho PC

Và tất nhiên để có những phút giây thoải mái cùng trò chơi một cách tốt nhất, tránh tình trạng không thể truy cập trên PC thì dưới đây chúng tôi xin cung cấp những cấu hình để giúp bạn có thể chơi game thoải mái mà không lo sẽ có lỗi hay do không đủ điều kiện đáp ứng với tựa game này .

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU: 1.5 Ghz
  • RAM: 2Gb
  • Bộ nhớ trong: 1Gb trở lên

Cấu hình đề nghị:

  • CPU: 1.8 Ghz
  • RAM: 3Gb
  • Bộ nhớ trong: 1,5GB trở lên

Với vô vàn những điều hay và mới lạ trong tựa game Free Fire chờ đợi bạn khám phá, hãy nhanh tay để cùng nhau ‘ quậy tung ‘ game nào .

Trên đây là trải nghiệm về tựa game Free Fire mà thuthuathay.net gửi tới bạn, chúc bạn sẽ có những giây phút thú vị với game này. Cùng tải và chơi cùng chúng mình nhé !!!

Bài viết liên quan