Giúp bé làm quen các công việc trong gia đình với Grey Olltwit's Tidy ThuThuatHay.Net

2020-11-23 11:35:58
Grey Olltwit's Tidy Up là ứng dụng giải trí giúp các bé làm quen với các công việc đơn giản trong gia đình như: Quét nhà, rửa bát đĩa, lau chùi, dọn dẹp, ... Nhờ đó bé sẽ học được thói quen ngăn nắp, gọn gàng trong gia đình.

Grey Olltwit's Tidy Up là ứng dụng giúp các bé rèn luyện thói quen ngăn nắp, gọn gàng của mình qua các trò chơi giải trí mà chương trình cung cấp. Các bé sẽ được học các làm các công việc trong gia đình giúp bố mẹ như: Quét nhà, lau chùi bát đĩa, dọn dẹp, ...

Giúp bé làm quen các công việc trong gia đình với Grey Olltwit's Tidy Up

- Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Grey Olltwit's Tidy Up

- Khởi động chương trình lên có giao diện như hình dưới. Trên giao diện chính của Grey Olltwit's Tidy Up cung cấp các chức năng chính cho các bé lựa chọn để bắt đầu trò chơi:

+ Dọn dẹp phòng Kitchen (bếp)+ Dọn dẹp phòng Bathroom (phòng tắm)+ Dọn dẹp phòng Bedroom (Phòng ngủ)+ Dọn dẹp phòng Living Room (phòng khách)+ Dọn dẹp phòng Dining Room (phòng ăn)

Đầu tiên ThuThuatHay.Net bắt đầu dọn dẹp phòng Kitchen (bếp) bằng cách click vào Kitchen

- Đây là phòng bếp, bạn cần dọn dẹp rác ở dưới sàn, rửa bát đũa, .... bằng cách click chuột vào các vật đó, chúng tự động di chuyển đến đúng vị trí.

- Sau khi dọn xong sạch sẽ click vào Click here to move to the next room để tới dọn dẹp phòng tiếp theo

- Đây là phòng Bathroom cho bạn dọn dẹp, bạn thực hiện dọn dẹp tương tự như phòng Kitchen

- Đây là phòng Bedroom (phòng ngủ)

Cuối cùng sau khi dọn dẹp xong hết các phòng, chương trình sẽ đưa ra kết quả

Với Grey Olltwit's Tidy Up các bé sẽ được làm quen với các công việc trong gia đình, nhờ đó giúp các bé tạo thói quen ngăn nắp, sạch sẽ, rèn luyện tính cần cù và chăm chỉ.

Bài viết liên quan