Hướng dẫn cách tìm hình ảnh có độ phân giải 4K,8K,10K,16K trên Google

0
82

Nếu như bạn đang sử dụng google để tìm kiếm hình ảnh. Thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng google cung cấp cho người dùng một bộ lọc hình ảnh. Để hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm hình ảnh trên google được nhanh và chính xác hơn. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo màu,loại, kích thước.

Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn lại không thể tìm kiếm hình ảnh. Theo độ phân giải mà mình mong muốn trên Google. Bài viết này Thuthuathay.net sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm hình ảnh có độ phân giải 4K,8K,10K và 16K trên Google. Để làm hình nền máy tính đẹp lung linh.

Bạn không thể tìm kiếm những hình ảnh có độ phân giải 4k,8k hay 16k trên Google được bởi vì Google không hỗ trợ việc tìm kiếm này của bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng một công cụ tìm kiếm hình ảnh khác có tên soaringgecko.github.io . một công cụ lóc hình ảnh nâng cao từ chính Google Images và đương nhiên là nó sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn và mọi người.

Với công cụ này bạn có thể tìm kiếm hình ảnh có độ phân giải tùy theo ý bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn vào here. Sau đó thì nhập từ khóa ảnh mà bạn muốn tìm kiếm rồi ấn Find images việc còn lại là đợi kết quả trả về cho bạn.

Như bạn có thể thấy mình có thử sử dụng công cụ để tìm kiếm cho mình hình nền với từ khóa “hình nền game” độ phân giải hình ảnh 8K và dưới đây là kết quả trả về. Kích thước của hình ảnh lên đến 7680×4320 pixels.

Bạn có thể xem video dưới đây nếu như bạn không thích việc đọc bài viết.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những hình ảnh chất lượng cao để làm hình nền cho máy tính của bạn thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn và mọi người cùng biết nhé!

THUTHUATHAY.NET

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here