Multi Maze Mountain 2 - Game giúp trẻ học thuộc bảng cửu chương ThuThuatHay.Net

2020-11-23 11:35:58
Multi Maze Mountain 2 là chương trình giúp các em học sinh học thuộc bảng cửu chương qua các trò chơi như lạc vào mê cung. Nhiệm vụ của các em là thực hiện tính toán để có thể thoát ra khỏi mê cung đó.

Multi Maze Mountain 2 cung cấp nhiều cấp độ từ dễ đến khóa mang đến cho các em trò chơi thú vị vừa có tính giải trí vừa phục vụ học tập. Với Multi Maze Mountain 2 giúp các em rèn luyện trí nhớ bằng cách học thuộc bảng cửu chương, thực hiện tính các phép nhân để trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

Multi Maze Mountain 2 giúp trẻ học thuộc bảng cửu chương qua các trò chơi

Bước 1: Cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Multi Maze Mountain 2

Bước 2: Sau khi cài đặt, khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới. Trên giao diện cung cấp 8 cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn:

- Ten Finger Maze: 1 and 10 (bảng cửu chương 1 và 10)- Two Handed Maze: 2 and 5 (bảng cửu chương 2 và 5)- The Fork of Triton: 3 and 4 (bảng cửu chương 3 và 4)- The Spider and the fly: 6 and 8 (bảng cửu chương 6 và 8)- Seven Cats: 7 and 9 (bảng cửu chương 7 và 9)- Madman Maze: 11 and 20- A Dozen Accidents: 12 and 13- The Last Labyrinth: 1 upto 20

Bạn click chọn 1 cấp độ bất kỳ để chơi

game hoc thuoc bang cuu chuong

Bước 3: Trên giao diện trò chơi, nhiệm vụ của bạn dùng phím mũi tên (lên, xuống, phải, trái) để di chuyển nhân vật thoát khỏi mê cung, để thoát khỏi mê cung bạn cần trả lời đúng các phép tính nhân trong bảng cửu chương và nhấn Enter để vượt qua các tảng đá xanh lá, xanh dương, đỏ.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Multi Maze Mountain 2, qua các trò chơi bạn sẽ ghi nhớ bảng cửu chương. Đây là chương trình vừa mang tính giải trí vừa giúp các em học thuộc lòng bảng cửu chương. Ngoài ra, để giúp các bé học toán tốt thì Minute Math là ứng dụng hỗ trợ khá tốt.

Bài viết liên quan