PUBG – game sinh tồn đỉnh cao, hấp dẫn nhất

2020-10-27 10:19:41

PUBG Mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay. Luôn giữ vị trí TOP 1 trên BXH, trò chơi này vẫn luôn được update( cập nhật ) thường xuyên, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, nhanh nhất và mới nhất .

Chế độ chơi Zombie của PUBG Mobile

PUBG được mua bản quyền và phát hành bởi VNG. Được gọi là PUBG Mobile VN.

PUBG Mobile mang tới 3 chế độ chơi quen thuộc: Solo, Duo và Squad. Vào đầu trận đấu, game thủ cũng được đưa lên một chiếc máy bay, rồi chọn vị trí thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Mỗi trận đấu trong PUBG Mobile thường kéo dài khoảng 25 – 30 phút.

PUBG Mobile tái hiện hoàn hảo phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds trên PC. Tất cả mọi thứ từ menu chính, tạo hình nhân vật, đồ họa đều rất giống trên PC, mà lại hoàn toàn miễn phí, không hề có hiện tượng giật lag. Đây chính là điều gây ấn tượng lớn tới game thủ.


Chơi game PUBG Mobile

Với những bản đồ khác nhau tạo cảm giác chân thật nhất cho người chơi , như đang hoà mình vào chính nhân vật này vậy. Và họ đang trải chiến đấu trên những khu vực giống với thực tế .

Bản đồ trong pubg

PUBG Mobile 0.15.0 cho phép người chơi nhảy và leo trên không, di chuyển từ tòa nhà này đến tòa nhà khác, leo lên rìa mái nhà, hàng rào và chướng ngại vật cao tới 2,5m, nhảy từ nóc container này sang container khác.


PUBG Mobile sẽ bổ sung thêm khả năng nhảy và đu bám trên các vị trí cao

Thật thú vị khi giờ đây người chơi có thể đến những nơi mà trước đây không thể đến, tăng mạnh sức di chuyển, tìm kiếm và sinh tồn. Để sử dụng tính năng này, người chơi cần phải nhảy lên nơi mép tường và nhấn phím trèo qua, hoặc nhấn 2 lần nhảy vào đúng thời điểm.

Với hàng loạt những trang phục, skin cho súng, cho xe,.. tạo nên một tựa game không chỉ được phần thao tác, cảm nhận khi chơi game mà còn được về phần nhìn vì vô số những trang phục, các loại skin đem tới. Và như thường lệ khoảng 2 tháng sẽ reset rank ( cấp bậc ) cũng như mở ra 1 mùa RP ( Royal Pass ) mới với nhiều điều thú vị được thay đổi mới lạ cho từng mùa.

Bộ dụng cụ mới

Bổ sung thêm 4 bộ công cụ, dụng cụ khác:

  • Bộ dụng cụ sửa chữa mũ bảo hiểm.
  • Bộ dụng cụ sửa chữa áo giáp (giống Free Fire).
  • Bộ sửa chữa xe.
  • Hộp thiết bị cầm máu.

Điều quan trọng nhất là PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí, đây cũng chính là cơ hội cho những ai chưa có điều kiện tham gia PUBG trên PC trước đây. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm PUBG Mobile ngay thôi!

Hy vọng thuthuathay.net đã mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về tựa game này nhé. Chúc bạn có những giờ phút thư giản cùng với PUBG Mobile .

Bài viết liên quan