So sánh BKAV Home và BKAV Pro, phần mềm diệt virus nào hơn? ThuThuatHay.Net

2020-11-23 10:05:51
Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích hợp bên trong, bài viết này chúng ta sẽ cùng so sánh Bkav Home và Bkav Pro có những điểm giống và khác nhau như thế nào.

Để so sánh BKAV Home và BKAV Pro, chúng ta có thể so sánh 2 phần mềm diệt virus theo phương diện người dùng, tức là đối tượng sử dụng phù hợp hoặc so sánh theo chức năng được tích hợp bên trong phần mềm.

so sanh bkav home va bkav pro

Ưu và nhược điểm của BKAV Home và BKAV Pro

So sánh BKAV Home và BKAV Pro

1. Theo đối tượng sử dụng:

- BKAV Home: Phiên bản này được cung cấp miễn phí, phù hợp với người dùng cơ bản và sử dụng các máy tính không được kết nối mạng internet. BKAV Home chỉ cung cấp khả năng diệt virus ở mức độ cơ bản. Không tích hợp tườn lửa (không bảo vệ được các kết nối mạng) cũng như không có khả năng cập nhật tự động.

=> Link tải Bkav cho Windows

- BKAV Pro: Đây là phiên bản trả phí, phù hợp với người dùng văn phòng và các máy tính cần mức độ bảo mật cao nhờ tích hợp tường lửa và khả năng chống hacker, mã hóa dữ liệu... Hơn nữa, người dùng phiên bản BKAV Pro còn được cập nhật tự động và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Link tải Bkav Pro

2. Theo các tính năng:

Bảng so sánh tính năng của 2 phiên bản BKAV Home và BKAV Pro:

so sanh bkav home va bkav pro 2

Trên đây là so sánh BKAV Home và BKAV Pro theo từng tiêu chí khác nhau. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phiên bản phù hợp cho máy tính của mình. Ngoài ra, BKAV còn có một công cụ khá hữu ích nữa đó là BKAV Tool, nó cho phép bạn kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra virus trên máy tính của mình để kịp thời đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Xem thêm: Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

Bài viết liên quan