Tải Chicken Invaders 5 Download game bắn gà hoàn toàn mới

2020-10-27 10:51:23

Chicken Invaders 5 là phiên bản thứ 5 của tựa game bắn gà nổi tiếng với hình ảnh, đồ họa hoàn toàn mới cho game thủ trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Vẫn là những chú gà mà chúng ta đã biết nhưng các thử thách trong game đã được thay đổi đi nhiều mang đến những trận chiến mới đầy thú vị và kịch tính.

Ở phần 5 này những chú gà sẽ được mang thêm các trang bị, vũ khí và bạn sẽ phải chống lại đợt tấn công của không chỉ gà mà cả nhưng sinh vật khác ngoài vũ trụ. Phiên bản mới cùng đồ họa đẹp mắt kèm theo âm thanh sinh động cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn người chơi.

Phiên bản hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc trên một màn hình cho trải nghiệm chia sẻ cùng bạn bè vô cùng tuyệt vời. Điểm số sẽ được lưu và xếp hạng trực tuyến để so sánh với các game thủ khác trên thế giới, việc phiêu lưu qua 12 hành tinh khác nhau, nhận được 30 phần thưởng bí mật và 15 huy chương để nâng cấp cho game thủ.

Chicken Invaders 5 cung cấp cho người chơi 13 loại vũ khí khác nhau, với 11 cấp độ để nâng cấp vũ khí lên để lực sát thương mạnh mẽ hơn, cùng với hình ảnh và chất lượng âm thanh sống động hơn nhiều so với các phiên bản trước. Điểm đặc biệt là ở phiên bản này  bạn có thể bắn quái vật theo cả phương thẳng đứng hoặc theo phương ngang thay vì chỉ bắn súng theo phương thẳng đứng như các phiên bản trước.

Chicken Invaders 5 là sự cải tiến hoàn toàn mới so với các phiên bản khác, tại đây bạn có thể trải nghiệm sự chiến đấu một game được cải tiến cả đồ họa và cách chơi nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho game thủ.

Tính năng ấn tượng của Chicken Invaders 5

– Game bắn gà phiên bản hoàn toàn mới

– Cung cấp 13 vũ khí khác nhau

– Thêm nhiều loại quái vật mới

– 12 cấp độ chơi

Để tải Chicken Invaders 5 click vào đây.

 

Bài viết liên quan