Tài Liệu Hay

Nổi bật

Tài Liệu

Tổng hợp những hình ảnh buồn nhất.

Trong cuộc sống ngoài những niềm vui thì đôi lúc chúng ta cảm thấy cô đơn, buồn chán vì thất tình học tập không tốt, công việc không suôn sẻ, gia đình gặp chuyện…

Tổng hợp những mẫu bánh đẹp nhất năm 2020.

Trải qua mấy chục năm, cuộc sống càng ngày càng phát triển, con người càng ngày càng ấm no, đời sống vật chất đủ đầy nên đời sống tinh thần được quan tâm hơn...

Những mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một vài mẫu xin nghỉ việc hay nhất mà chúng tôi đã chọn lọc để bạn tham khảo. Chúc bạn tìm được mẫu đơn xin việc như ý muốn.

Học tiếng Anh với bảng chữ cái chuẩn và cách phát âm.

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ toàn cầu nên việc học là rất cần thiết, nó như là một chiếc chìa khóa giúp bạn tiến ra thế giới. Tôi mong bài viết này hữu ích với bạn.

Bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học.

Bài viết cung cấp "bảng nguyên tố hóa học" chuẩn nhất tính đến thời điểm hiện tại để các bạn tham khảo và cách sử dụng/đọc nó. Chúc các bạn đọc vui!

Tổng hợp những câu nói hay nhất về cuộc sống.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình muốn, những bước ngoặc thăng trầm trong cuộc sống mà chúng ta trải qua không phải lúc nào cũng đẹp. Bạn có thấy vậy?

Những câu nói hay, ý nghĩa nhất về tình bạn

Tổng hợp những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình bạn thật sự, qua đó bạn đọc có thể tìm được cho mình những tình bạn thực sự đáng để khắc cốt ghi tâm.

Hình nền 3D, tổng hợp những hình nền đẹp nhất dạng 3D cho máy tính

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với những hình nền quen thuộc trên máy tính, bạn muốn có hình nền thật sống động để tạo cảm hứng làm việc? Đây là post dành cho bạn đó.

Sân Si và ý nghĩa của từ Tham Sân Si

Đạo Phật giải thích nguồn gốc của khổ đau trong kiếp người được gói gọn trong ba từ Tham Sân Si. Vậy thực chất Tham Sân Si là gì?

Bảng cửu chương chuẩn dành cho học sinh tiểu học

Việc học thuộc bảng cửu chương là vô cùng quan trọng, không thuộc bảng cửu chương các bé sẽ không có khả năng tính toán các phép tính nhân phức tạp khác.

Những hình ảnh dễ thương nhất về tình yêu

Bạn muốn tìm những hình ảnh về tình yêu thật dễ thương để gửi tặng người bạn luôn yêu thương? hãy chọn ra những hình ảnh đẹp nhất trong album tình yêu dưới đây nhé.

Hình nền máy tính đẹp, hình nền chuẩn 4K cho laptop

Tổng hợp những hình nền 4K đẹp nhất, hãy chọn ra những hình nền vừa ý nhất để tải về làm nền cho laptop giúp tạp cảm hứng làm việc nhé.