Tổng hợp cách tải ảnh trên instagram về máy tính và điện thoại

0
68

Mạng xã hội instagram hiện nay đang là một mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Bởi nó cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh lên instagram nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy rằng đây là một mạng xã hội chia sẻ ảnh hàng đầu. Nhưng lại không cho phép người dùng có thể tải hình ảnh về một cách trực tiếp. Cách mà bạn có thể làm đó là chụp ảnh màn hình để lưu lại. Bài viết này Thuthuathay.net sẽ chia sẻ đến bạn cách tải ảnh trên instagram về máy tính và điện thoại.

Cách tải ảnh trên instagram về máy tính

Bạn có thể tải ảnh trên instagram về máy tính bằng phím F12 để xem nã nguồn trang và tải ảnh về lưu trên máy tính. Làm theo các bước dưới đây bạn sẽ thành công.

Bước 1: Sử dụng một trình duyệt web của bạn trên máy tính như: Google Chrome, Cốc Cốc,… để truy cập vào instagram. Chọn chuột trái vào bức ảnh mà muốn xem và tải về để bắt đầu công việc tiếp theo.

Bước 2: Click chuột phải vào bức ảnh và chọn phần Kiếm tra (hoặc bạn có thế ấn phím F12) để hiển thị bảng mã nguồn.

Bước 3: Bạn chọn vào hình con trỏ chuột và di chuyển đến bức ảnh và click một lần chuột trái vào bức ảnh.

Bước 4: Bạn sẽ thấy một phần trong vùng khoanh đỏ. Bấm vào mũi tên để thả nội dung xuống và copy link ảnh. Mở tab mới và paste link đó vào khung tìm kiếm ấn Enter.

Hoặc bạn có thể chọn chuột phải và chọn Open in new tab để mở link hình ảnh trong một cửa sổ mới.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để bạn có thể tận hưởng được thành quả. Click chuột phải lên bức ảnh và chọn Lưu hình ảnh thành… chọn nơi lưu hình ảnh và ấn Enter là xong!!

Sử dụng web hỗ trợ để tải ảnh trên instagram về máy tính

Ngoài cách trên bạn có thể dử dụng cách làm thứ 2 này để tải những bức ảnh mà bạn muốn về máy tính. Bắt đầu thôi nào.

Bước 1: Vẫn là chọn bức ảnh mà bạn muốn xem và tải về lên. Chọn dấu ba chấm và Sao chép liên kết.

Bước 2: Bấm vào link tại đây để chuyển đến trang hỗ trợ việc tải hình ảnh.

Bước 3: Dán link bạn vừa sao chép ở bước 1 vào khung nhập thông tin và ấn Submit

Bước 4: Đây cũng là bước cuối cùng trong phần thứ 2 này. Bạn đợi trang load ra ảnh rồi chỉ việc click chuột phải vào ảnh và Lưu hình ảnh thành… vậy là xong!!

Đó là hai cách mà bạn có thể sử dụng để tải hình ảnh bất kì nào đó trên instagram về máy tính của bạn. Tuy nhiên, đây là cách áp dụng cho máy tính vậy còn trên điện thoại thì sao.

Cách tải ảnh trên instagram về điện thoại

Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để tải ảnh từ instagram về điện thoại của bạn.

Sử dụng web hỗ trợ để tải ảnh trên instagram về điện thoại

Bước 1: Chuẩn bị ứng dụng Instagram và mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn chọn vào dấu ba chấm của bức ảnh. Chọn Sao chép liên kết của hình ảnh.

Bước 3: Mở trang web giống như ở bước 2 trên phần hướng dẫn tải hình ảnh instagram về máy tính link tại đây.

Bước 3: Bước cuối cùng cũng là bước đơn giản nhất trong công đoạn này. Bạn ấn giữ vào bức ảnh chọn phần Tải hình ảnh xuống, chọn nơi bạn muốn lưu trữ vậy là xong!!

Sử dụng ứng dụng để tải ảnh instagram về điện thoại

Trên kho ứng dụng của: Google (CHPlay) hay iPhone (Appstore) cũng có những ứng dụng hỗ trợ cho bạn tải hình ảnh trên instagram về điện thoại của bạn. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn làm việc đó trên hai nền tảng khác nhau Android, iOS.

  1. Ứng dụng trên Android

Trên kho CHPlay cung cấp cho bạn một ứng dụng có tên FastSave for Instagram. Ứng dụng hỗ trợ bạn tải về hình ảnh trên instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Ứng dụng trên iOS

Trên kho AppStore cung cấp cho bạn một ứng dụng có tên InSaver for Instagram. Ứng dụng hỗ trợ bạn tải về hình ảnh trên instagram.

Trên đây là bài chia sẻ tổng hợp cách tải ảnh trên instagram về máy tính và điện thoại. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình cách tải hình ảnh trên instagram thì không thể bỏ qua bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và mọi người để tất cả họ đều biết nhé!

THUTHUATHAY.NET

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here