Tổng hợp những mẫu bánh đẹp nhất năm 2020.

2020-10-27 16:15:50

Trải qua mấy chục năm, cuộc sống càng ngày càng phát triển, con người càng ngày càng ấm no, đời sống vật chất không còn là ý nghĩa nhiều nên đời sống tinh thần được quan tâm hơn, và họ quan tâm tới nhau bằng cách tặng quà cho nhau trong những ngày trọng đại, các ngày kỷ niệm được đặt ra, như các ngày của các chị em phụ nữ, ngày của các thầy cô giáo, các sự kiện lớn của các công ty, nhưng ngày đặc biệt nhất mà ai cũng có chính là ngày sinh nhật, ngày này của mỗi người năm nào cũng diễn ra, và ai cũng muốn ngày này thật vui, thật ý nghĩa. Những món quà cho ngày này là những bó hoa hay hộp quà, có một thứ không thể bỏ qua để nhận biết đó là sinh nhật của bạn thì phải có chiếc bánh sinh nhật hay còn gọi là bánh kem, bánh gato.

Trước khi đặt bánh kem, bánh sinh nhật theo ý muốn thì các bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như sở thích của người nhận bánh và tìm hiểu về cửa hàng làm bánh trước khi đặt hàng.

  • Nếu đặt bánh cho em bé thì cần để suy nghĩ xem bé nhà bạn yêu thích gì : Màu sắc, nhân vật hoạt hình hoặc bộ phim nào bé hay xem & thích thú trên truyền hình Tivi hoặc Youtube. Nếu bé lớn từ 5 tuổi thì hãy hỏi ý kiến bé hoặc đưa bé xem những mẫu bánh kem để bé tự chọn sẽ tốt hơn.
  • Chọn tiệm bánh uy tín, có chứng nhận đảm bảo vệ sinh thực phẩm : bất cứ tiệm bánh nào cũng có thể làm ra chiếc bánh giá rẻ, thậm chí giá dưới 100 ngàn. Nhưng kích thước bánh, cách trang trí & nguyên liệu sử dụng có đảm bảo sức khỏe không lại là chuyện khác. Ít nhất hãy chọn 1 tiệm bánh có giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn.

Và bạn đang cất công đi tìm kiếm một chiếc bánh kem độc đáo mang tính thẩm mĩ cao và phải theo đúng mong muốn của mình. Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi ngay bây giờ, thuthuathay.net sẽ bật mí cho bạn những mẫu bánh sinh nhật đẹp mê ly nhất trong năm 2020. Chúng ta khám phá ngay nào!

Mẫu bánh sinh nhật 1

Mẫu bánh sinh nhật 2

Mẫu bánh sinh nhật 3

Mẫu bánh sinh nhật 4

Mẫu bánh sinh nhật 5

Mẫu bánh sinh nhật 6

Mẫu bánh sinh nhật 7

Mẫu bánh sinh nhật 8

Mẫu bánh sinh nhật 9

Mẫu bánh sinh nhật 10

Mẫu bánh sinh nhật 11

Mẫu bánh sinh nhật 12

Mẫu bánh sinh nhật 13

Mẫu bánh sinh nhật 14

Mẫu bánh sinh nhật 15

Mẫu bánh sinh nhật 16

Mẫu bánh sinh nhật 17

Mẫu bánh sinh nhật 18

Mẫu bánh sinh nhật 19

Mẫu bánh sinh nhật 20

Mẫu bánh sinh nhật 21

Mẫu bánh sinh nhật 22

Mẫu bánh sinh nhật 23

Mẫu bánh sinh nhật 24

Mẫu bánh sinh nhật 25

Mẫu bánh sinh nhật 26

Mẫu bánh sinh nhật 27

Mẫu bánh sinh nhật 28

Mẫu bánh sinh nhật 29

Mẫu bánh sinh nhật 30

 

Ở trên đây là tổng hợp những mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất năm 2020. Qua bài viết, bạn đã có ý tưởng gì cho chiếc bánh của mình trong những dịp đặc biệt chưa? Mong rằng qua bài viết này của thuthuathay.net đã giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mẫu bánh sinh nhật.

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc trong những dịp đặc biệt của mình và người thân nha!

 

Bài viết liên quan