Top VPN hàng đầu cho người dùng Canada ThuThuatHay.Net

2020-11-23 10:05:50
Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm VPN để truy cập các trang web, nội dung bị chặn ở Canada hoặc chỉ đơn giản là để tránh khỏi con mắt theo dõi của các bên, duyệt web an toàn hơn?

Có thể bạn chưa biết, Canada là một trong những thành viên của liên minh tình báo Five Eyes. Do đó mọi hoạt động của người dùng ở quốc gia này đều bị giám sát và theo dõi.

top phan mem vpn cho nguoi dung o canada

Phần mềm VPN tốt nhất cho người dùng Canada

Top VPN hàng đầu cho người dùng Canada

1. NordVPN

Nếu đang lo ngại vấn đề bị các cơ quan, các bên theo dõi, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang cần tìm kiếm giải pháp an toàn khi lướt web, NordVPN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

top vpn hang dau cho nguoi dung canada

Điểm nổi bật của ứng dụng VPN này là sử dụng mã hóa kép, tương thích và hoạt động với nhiều hệ điều hành khác nhau, hỗ trợ các tính năng kill switch và P2P, hỗ trợ 6 kết nối đồng thời, ... . Bên cạnh đó NordVPN còn có hơn 5092 máy chủ được đặt tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tất cả những tính năng trên làm cho NordVPN trở thành một trong những VPN hàng đầu cho người dùng Canada.

Tải NordVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải NordVPN

2. ExpressVPN

Đứng thứ 2 trong danh sách phần mềm VPN tốt nhất hiện nay là ExpressVPN, có khả năng "xóa sạch" mọi dấu vết các hoạt động Internet.

Ưu điểm của ExpressVPN là tốc độ duyệt web nhanh với hơn 3000 máy chủ hàng đầu được đặt tại hơn 148 khu vực tại 94 các quốc gia, dễ cài đặt và hỗ trợ chạy trên 3 thiết bị đồng thời.

phan mem vpn cho nguoi dung tai canada tot nhat

ExpressVPN sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng Canada đang cần tìm kiếm giải pháp để duyệt web an toàn và truy cập các trang bị chặn về mặt vị trí địa lý.

Tải ExpressVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ExpressVPN

3. IP Vanish

Có nhiều lý do để lựa chọn và sử dụng IP Vanish, trong đó các tính năng nổi bật nhất phải kể đến: VPN không ghi lại nhật ký hoạt động người dùng, tốc độ duyệt web nhanh, hỗ trợ tổng cộng 10 kết nối đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau sử dụng cùng 1 tài khoản.

phan mem vpn tren may tinh tot nhat cho nguoi dung canada

Ngoài ra VPN Canada này có hơn 1000 máy chủ khác nhau được đặt tại hơn 60 quốc gia.

Tải IP Vanish về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải IP Vanish

4. PureVPN

PureVPN được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh, hỗ trợ tải torrent không để lại bất kỳ dấu vết nào. Ngoài hỗ trợ và hoạt động trên nhiều hệ điều hành phổ biến, phần mềm VPN còn cung cấp các gói Downloader và Streamer, được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu khách hàng.

top vpn hang dau cho nguoi dung tai canada

Tải PureVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải PureVPN

Trên đây là Top VPN hàng đầu cho người dùng Canada hiện nay.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên ThuThuatHay.Net để tìm hiểu thêm Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020 để hỗ trợ tải file tốc độ nhanh nhé.

Xem thêm: Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020

Bài viết liên quan