VietJack - Ứng dụng học và giải bài tập miễn phí trên điện thoại

2020-11-06 02:41:11

Giới thiệu

Ứng dụng VietJack - ứng dụng học và giải bài tập cho người Việt hoàn toàn miễn phí ngay trên điện thoại, máy tính bảng,...Vietjack hỗ trợ các em học sinh, phụ huynh học sinh giải các bài tập trong SGK, SBT, sách tham khảo, soạn văn đơn giản và nhanh chóng

Tải về  ứng dụng VietJack cho điện thoại Android, IOS

Ứng dụng VietJack có giao diện được thiết kế bắt mắt, đơn giản giúp các em học sinh và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng sử dụng để học tập, tham khảo trong quá trình dạy và học. Với kho dữ liệu được VietJack cập nhật liên tục, tổng hợp tất cả lời giải của lớp 12, lớp 11, lớp 10, lớp 9, lớp 8, lớp 7, lớp 6, lớp 5, lớp 4, lớp 3, lớp 2, lớp 1 rất đầy đủ, chính xác.

VietJack có thể cài đặt trên nhiều thiết bị như điện thoại, ipad,... và được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành  Android và IOS.

Hướng dẫn sử dụng Vietjack - Download Vietjack:

Bạn có thể download ứng dụng Vietjack bằng cách đơn giản như sau: 

- Đầu tiên bạn truy cập vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại.

- Bạn tìm kiếm "Vietjack" và sau đó bấm Tải xuống. Chờ đợi ứng dụng được cài đặt thành công là hoàn thành

Hướng dẫn sử dụng app Vietjack:

Khi lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ đăng nhập/đăng kí ứng dụng bằng Facebook, Google hoặc Apple. Khi bạn đăng nhập thành công, dữ liệu học tập của bạn sẽ được lưu lại và không bị mất. 

Sau đó bạn chọn lớp, chọn môn. Tiếp theo đó chỉ cần chọn bài học muốn xem là được. Lúc này bạn có thể xem lại lý thuyết hoặc lời giải của các bài tập.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm nhiều bài tập trong các sách tham khảo, sách nâng cao cho các bạn học sinh thỏa sức rèn luyện. Các bậc phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo để học cùng con giúp các em học sinh nâng cao ý thức học tập và đạt kết quả cao.

Kho tài liệu Vietjack tổng hợp nội dung học tập phong phú, đa dạng, tập hợp đầy đủ và sắp xếp vô cùng khoa học các tài liệu học tập sẽ giúp các em học sinh thỏa sức đam mê học tập và rèn luyện. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể tham khảo các bài học hay và có ích giúp tạo thuận lợi trong quá trình giảng dạy.Chúc các bạn thành công trên con đường học tập!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thuthuathay.net nhé! 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay ở ngay bên dưới nhé!

Bài viết liên quan