Game học toán lớp 3 | Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3

0

Game học toán lớp 3 đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Game học toán lớp 3 | Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Trò chơi phiêu lưu giúp bé học giỏi toán lớp 3.

Đậu Lém Phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa giải trí và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 lớp của bậc tiểu học, các bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các bài tập toán học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Hình ảnh sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình gần gũi sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé.

Ứng dụng chạy trên điện thoại và máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Windows.

Tag: Game học toán lớp 3, toán, toán 3, lớp 3, phiêu lưu, đậu lém, học toán, cộng, trừ, giáo dục, giáo khoa, tiểu học, đậu lém phiêu lưu ký, nhân, chia, game, trò chơi, phamthuynhan

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Game học toán lớp 3 | Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/khoa-hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *