Học cách quên đi một người | 10 Cách để QUÊN đi một người- Toàn Nguyễn

37

Học cách quên đi một người đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn nội dung Học cách quên đi một người | 10 Cách để QUÊN đi một người- Toàn Nguyễn thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Bạn muốn quên đi một người làm bạn tổn thương, một người không yêu bạn? Một người không thể làm bạn hạnh phúc? hãy cùng mình tìm hiểu 10 cách để quên đi một người trong video hôm nay nhé.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Tag: Học cách quên đi một người, 10 Cách để QUÊN đi một người, Toàn Nguyễn, làm sao để quên một người, cach de quen di mot nguoi, lam sao de quen

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học cách quên đi một người | 10 Cách để QUÊN đi một người- Toàn Nguyễn. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/bai-tap

37 Comments

 1. Bản chất của con người là sự vô ơn và ích kỉ… Đặt biệt chuyện tình cảm là phải thành thật với nhau thì nó mới lâu dài … Riêng chuyện tình cảm gạt người này để quen người kia thì thôi dẹp qua một bên rồi chúc cho người ta hạnh phúc .. Không giận hờn không oán trách cứ coi như là một phần kỉ niệm đẹp trong cuộc đời ..

  Reply
 2. Mình không ý thức được bản thân được không ạ🙃?
  Mình là người đề nghị chia tay trước, người đó còn hỏi đi hỏi lại mình vẫn kiên quyết muốn chia tay🥺

  Đến lúc bình tĩnh thì mình mới ra nhắn lại thì ngừoi đó đã bỏ mình và còn nói những lời lẽ thấm độc nữa ạ🥺

  Bây giờ em chỉ nghĩ trong đầu liên tục là tại sao lúc đó em lại làm thế và em liên tục đổ hết lỗi lên đầu mình…Em nên làm gì đây làm ơn ??

  Reply
 3. E cảm thấy đôi lúc bị phản bội chưa phải là đau nhất chị ạ… mà đau nhất là khi có 1 người luôn quan tâm nuông chiều mình 1 cách quá đà khiến mình rung động rồi lại lơ mình đi 1 cách quá đáng… thế thì là ng ta sai hay mình sai ạ e cảm thấy mình sai ở chỗ là quá dễ rung động nên giờ ng đau chỉ có mình chị ạ 😢😭😭

  Reply
 4. Chị ơi người ấy là người yêu cũ của em người đó muốn quay lại nhưng lúc ấy e làm giá ý ạ mà người ấy ko còn nhắn tin muốn quay lại nữa tụi em học cùng lớp mà bây giờ em cảm thấy người ấy thích người khác vậy bây giờ người ta còn tình cảm ko ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *