Học chữ kanji theo bộ | NHỚ NGAY 185 BỘ THỦ CƠ BẢN trong tiếng Nhật – Kiến thức Hán tự cơ bản trong tiếng Nhật

44

Học chữ kanji theo bộ đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Học chữ kanji theo bộ | NHỚ NGAY 185 BỘ THỦ CƠ BẢN trong tiếng Nhật – Kiến thức Hán tự cơ bản trong tiếng Nhật thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Kênh Youtube chuyên đăng tải các video chia sẻ bài học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản do Dũng Mori thực hiện.
Hy vọng mỗi video của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức cũng như động lực trong con đường chinh phục tiếng Nhật.
#hoctiengnhat #dungmori #chuhan

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia các lớp học tiếng Nhật OFFLINE hoặc ONLINE, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các tài khoản mạng xã hội dưới đây, hoặc thông qua e-mail: [email protected], số điện thoại: 0969 – 868 – 485

Fanpage:
Facebook cá nhân:
Website dạy tiếng Nhật online:

Tag: Học chữ kanji theo bộ, Dung Mori, nihongonomori, tieng nhat mien phi, hoc tieng nhat giao tiep, hoc tieng nhat online, tieng nhat danh cho nguoi viet nam, tieng nhat dam thoai, tieng nhat free, nguyen van dung, Japanese Language (Interest)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học chữ kanji theo bộ | NHỚ NGAY 185 BỘ THỦ CƠ BẢN trong tiếng Nhật – Kiến thức Hán tự cơ bản trong tiếng Nhật. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/bai-tap

44 Comments

  1. dạy không sát lắm, chỉ nói qua loa dành cho những người đã hiểu về chữ hán rồi như vậy thì những bạn bắt đầu tiếp xúc sẽ không hiểu được. đọc hiragana lên dịch nghĩa chứ nhiều bạn đâu hiểu nghĩa của hiragana đâu ạ! ?? học không đầu không đuôi v sao hiểu. giải thích nó ra 1 xíu thì nta mới dễ nhớ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *