Học ielts 7.0 trong bao lâu | Học IELTS 7.0 mất bao lâu?| IELTS ALES

1

Học ielts 7.0 trong bao lâu đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn nội dung Học ielts 7.0 trong bao lâu | Học IELTS 7.0 mất bao lâu?| IELTS ALES thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Học IELTS 7.0 mất bao lâu?

Học IELTS 7.0 mất bao lâu? Kiến thức của bạn đang ở mức độ nào? Video ngày hôm nay, Minh Tâm, anh ngữ ALES chia sẻ cách để đạt được band điểm 7.0 IELTS. Đây là lộ trình học IELTS từ 0 lên 7.0 sẽ giúp các bạn bắt đầu học IELTS có định hướng đúng để đạt điểm cao nhất.

Có thể bạn đang cần IELTS để phục vụ công việc, học tập. Có thể bạn đang cần IELTS để du học hoặc định cư ở một nước nói tiếng Anh. Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ, nghe nói đọc viết, của mình. Dù là mục đích nào đi nữa thì lựa chọn đều là đúng. Tuy nhiên, nếu không biết trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn như thế nào, thì bạn sẽ không thể nào biết chính xác được bạn đang cách mục tiêu IELTS của bạn bao xa. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chính xác trình độ hiện tại của bạn. Và lộ trình cho các bạn như sau:

LỘ TRÌNH TỰ HỌC IELTS TỪ 0 LÊN 7.0 DO ANH NGỮ ALES X Y DỰNG BAO GỒM:

1. CHẶNG 1 – KHỞI ĐỘNG (mục tiêu 3.0 – 4.0)
– Thời gian: 2 tháng – mỗi ngày luyện tập từ 2-3 tiếng
– Nội dung: Trong giai đoạn này, chúng ta chưa cần thiết phải học những kiến thức chuyên sâu về IELTS mà hãy tập trung vào các phần kiến thức nền tảng là ngữ pháp (Grammar) và từ vựng (Vocabulary) và học phát âm (pronunciation).

2. CHẶNG 2 – VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT (MỤC TIÊU 4.0-5.0)
– Thời gian: 2-3 tháng, mỗi ngày từ 2-3 tiếng
– Nội dung:
Trong giai đoạn này, khi đã nắm được những kiến thức nền tảng của tiếng Anh, chúng ta sẽ đi sâu hơn về các kiến thức IELTS, ví dụ như format đề thi chuẩn bao gồm mấy phần, các kỹ năng có mấy dạng bài, cách làm mỗi dạng bài là gì, v.v…

3. GIAI ĐOẠN TĂNG TỐC (MỤC TIÊU 5.0 – 6.0)
– Thời gian: 3 tháng
– Nội dung: Đến giai đoạn này, chúng ta sẽ ôn luyện tất cả các dạng bài còn lại của đề thi và bắt đầu làm quen với format của một đề thi hoàn chỉnh. Các bạn vẫn sẽ áp dụng phương pháp học như đã đề cập trong giai đoạn trước và luyện đề.
Các bạn cũng nên đặt mục tiêu cho LISTENING & READING đạt 6.0 – 7.0, hai kỹ năng còn lại là SPEAKING & WRITING với mục tiêu là 4.0 – 5.0

4. GIAI ĐOẠN VỀ ĐÍCH (MỤC TIÊU 6.0 – 7.0+
– Thời gian: 2 tháng trước khi thi
– Nội dung: Ở giai đoạn cuối cùng, ta sẽ tiếp tục luyện đề, tổng quát hoá các lỗi sai bằng cách note lại lỗi sai sau mỗi lần làm đề.

Bạn có thêm xem thêm bài viết để có câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi học ielt 7.0 mất bao lâu:
Subscribe Học IELTS cùng ALES nhận thông báo video mới nhất để không bỏ lỡ các video bài học thú vị, ngay tại link này nhé:

XEM THÊM VIDEO BỔ ÍCH KHÁC ĐƯỢC CHIA SẺ HỌC IELTS CÙNG ALES
4 mẹo học từ vựng độc nhất vô nhị:
4 điều cần làm ngay nếu bạn muốn học IELTS hiệu quả:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 13:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 14:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 15:

===============================================================
#hocielts7.0 #matbaolau#ieltsales
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website:
Fanpage:
Group:
Hotline: 02477709888

Tag: Học ielts 7.0 trong bao lâu, học ielts 7.0 mất bao lâu, hoc ielts 7.0 mat bao lau, anh ngữ ales, anh ngu ales, học ielts, ielts speaking, 4.5 IELTS, IELTS reading, IELTS Academic, IELTS General Training, bài thi ielts, Listening Test, Speaking, IELTS học thuật, học ielts online, học ielts cho người bắt đầu, từ vựng, lộ trình học ielts, vốn từ vựng, ngữ pháp, 7.0 ielts, ielts 7.0, ngũ pháp, phát âm, band điểm

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học ielts 7.0 trong bao lâu | Học IELTS 7.0 mất bao lâu?| IELTS ALES. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/bai-tap

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *