Học lái máy bay ở việt nam | VLOG #251: Lái trực thăng trong buồng tập ở sân bay Vũng Tàu | Yêu Máy Bay

30

Học lái máy bay ở việt nam đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Học lái máy bay ở việt nam | VLOG #251: Lái trực thăng trong buồng tập ở sân bay Vũng Tàu | Yêu Máy Bay thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Trong vlog M9 số 195, Travip đã có chuyến bay ngắm cảnh Vũng Tàu thú vị trên chiếc trực thăng Cabri G2. Trải nghiệm làm 1 hành khách tất nhiên là thích rồi. Tuy nhiên, ở trung tâm huấn luyện TCT trực thăng Việt Nam ở sân bay Vũng Tàu cũng có thể giúp những bạn đam mê hàng không trải nghiệm thử làm phi công trong những buồng lái giả lập trực thăng với chi phí khá ổn là 1.250.000đ cho 15 phút bay. Và cảm giác lái máy bay trực thăng khác với cảm giác làm hành khách như thế nào?

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: [email protected]
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Tag: Học lái máy bay ở việt nam, Yêu Máy Bay, travip, travel blogger, blogger du lịch, yêu máy bay, yeu may bay, du lịch, du lich, hạng thương gia, hang thuong gia, Vietnam Airlines, vietnam airlines, trải nghiệm chuyến bay, trai nghiem chuyen bay, jetstar, jetstar pacific, vietjet air, vietjetair, vietjet, bamboo airways, hướng dẫn đi máy bay, huong dan di may bay, buồng sim, buồng tập trực thăng, sân bay vũng tàu, trực thăng ngắm cảnh vũng tàu, cabri g2, ecc155, ecc155 b1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học lái máy bay ở việt nam | VLOG #251: Lái trực thăng trong buồng tập ở sân bay Vũng Tàu | Yêu Máy Bay. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/bai-tap

30 Comments

  1. Vlog được quay trước thời điểm dịch diễn biến phức tạp và trước khi có chỉ thị cách ly toàn xã hội.
    Yêu Máy Bay khuyên các bạn ở trong nhà, hạn chế di chuyển nếu không thực sự cần thiết trong thời gian có dịch.
    Nếu buộc phải đi lại, hãy trang bị đủ những trang thiết bị cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng cũng như tuân thủ các quy định của chính quyền và cơ quan y tế.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *