Học thiết kế đồ họa cần những gì | Học thiết kế có cần biết vẽ không?

47

Học thiết kế đồ họa cần những gì đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học thiết kế đồ họa cần những gì | Học thiết kế có cần biết vẽ không? thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Video này mình làm là để trả lời câu hỏi: Học thiết kế đồ họa có cần biết vẽ tay không?
Đây hoàn toàn dựa vào ý kiến của mình nên nếu mn muốn bàn luận thì cứ comt bên dưới nhenn

Instagram: @luftmanp
Facebook: Nguyễn Thành Phương
Email for work: [email protected]

MUSIC//
a great day – marlboro.
탐쓴 – Fuck Monday inst.

Tag: Học thiết kế đồ họa cần những gì, thiết kế đồ họa, ngành thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa cơ bản, design là gì, Đồ hoạ, Đào tạo thiết kế, Học đồ hoạ, thiet ke do hoa, định nghĩa, graphic, design, học design, designer, vlog design, vlog designer, vẽ, không biết vẽ có học thiết kế đồ họa được không, không biết vẽ, học thiết kế, học ĐH về design, học đại học về thiết kế, có nên học đại học thiết kế, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CÓ CẦN PHẢI BIẾT VẼ TAY KHÔNG, vẽ tay trong thiết kế đồ họa, Học thiết kế có cần biết vẽ không?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học thiết kế đồ họa cần những gì | Học thiết kế có cần biết vẽ không?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

47 Comments

 1. Mải xem effect nên phải tua lại mấy lần coi nội dung ạ 😂😂😂 Anh ơi mình có thể học hay tham khảo những cách làm hiệu ứng trên video như vậy ở đâu ạ? Cái đó mình có cần tự design không ạ?

  Reply
 2. Anh ơi, vậy nếu mình vẽ không được như vậy thì khi thi vào đại học có môn vẽ thì nên làm gì anh?
  *P/S: theo em nghĩ thì những người theo hướng tự học thì biết vẽ hay không cũng được, nhưng với thi vào đại học thì có khác không?

  Reply
 3. dạ chào anh, hiện tại em chuẩn bị lên lớp 12.. em rất muốn trở thành 1 designer trong tương lai, sau khi tìm hiểu về các trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa thì em thấy đa số trong các tổ hợp môn xét tuyển đều có môn vẽ, nhưng em lại không biết vẽ thì phải làm sao ạ ?

  Reply
 4. Tự dưng video này ko đồng tình vs anh Phương lắm. Đúng là có đầy ng không biết vẽ vẫn design tốt nhưng “không biết vẽ” ở đây là mức độ nào, chỉ là vẽ ko tốt hay là kể cả màu sắc sáng tối cũng ko cảm nhận được. Anh lmf video như này nhiều bạn trẻ c3 dễ bị hiểu làm lắm, làm design có thể không cần hình hoạ tốt nhưng để design tốt và ngon thì nên biết hình hoạ. Theo ngành này mà biết vẽ và có khả năng thì sẽ dễ dàng và tốt hơn, thế nên đâu phải ngẫu nhiên đầu vào hầu như trường nào cũng yêu cầu thi vẽ đâu, trừ nhungex trường tư và các trg quốc tế như anh P học thì e cũng ko tõ vì theo multimedia có vẻ hơi khác so với đồ hoạ truyền thống hoặc tk đồ hoạ tt. E đang học tkdh ở HN và e thấy những b đầu vào hình hoạ kém bh rất chật vật và ra sản phẩm không được bằng những b có kĩ năng và khả năng. Bố cục là rất cần thiết trong đh á. Có những sản phẩm thực hiện bằng tay, bằng khả năng hội hoạ thì chất lượng cũng được đánh giá cao lắm đó. Các b cứ suy nghĩ nha chứ t thấy ko có khả năng vẽ mà theo thiết kế thực sự là khó lắm đấy.

  Reply
 5. Anh có thể làm một video về những phẩm chất cần có ở một designer ko ạ? Hiện e đang rất hứng thú với design nhưng chưa biết liệu mình đủ khả năng chưa ạ. E cảm ơn anh nhiều và luôn ủng hộ anh ạ ❤️

  Reply
 6. yoh tôi kb là bằng tuổi hay kém tuôi nhưng cứ gọi là ông tôi cho thân thiện nhưng tôi khá thích cái video của ông, tôi mong ông làm thêm mấy tip như làm như thế nào để có 1 cái logo hay cái banner nhìn sao cho nó đủ và ko bị thừa đại loại thế!!!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *