Học thuyết tiến hóa của đacuyn | Bí ẩn nguồn gốc muôn loài | Thuyết tiến hóa Darwin sai | Khoa học khám phá

20

Học thuyết tiến hóa của đacuyn đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học thuyết tiến hóa của đacuyn | Bí ẩn nguồn gốc muôn loài | Thuyết tiến hóa Darwin sai | Khoa học khám phá thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Bí ẩn nguồn gốc muôn loài | Thuyết tiến hóa Darwin sai | Khoa học khám phá

🪐 Bear Story – Vũ Ttrụ Những Câu Chuyện về Quá khứ, Hiện tại và Tương Lai
✅Bear Story để cho các bạn có thể khám phá, tìm hiểu và nâng cao kiến thức về các chủ đề luôn khiến chúng ta tò mò: Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Thảm họa, Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện ly kỳ, Khoa học, Thiên nhiên bí hiểm…..
👉Đăng ký kênh tại đây:
💓Fanpage:
——————————
Bí ẩn nguồn gốc muôn loài| Thuyết tiến hóa Darwin sai| Khoa học khám phá
Bí ẩn nguồn gốc muôn loài| Thuyết tiến hóa Darwin sai| Khoa học khám phá
Bí ẩn nguồn gốc muôn loài| Thuyết tiến hóa Darwin sai| Khoa học khám phá
Bí ẩn nguồn gốc muôn loài| Thuyết tiến hóa Darwin sai| Khoa học khám phá
Bí ẩn nguồn gốc muôn loài| Thuyết tiến hóa Darwin sai| Khoa học khám phá

bearstory, bear story, Bear Story, Khoa học khám phá, bí ẩn, bí ẩn chưa giải đáp, khoa học vũ trụ, bí ẩn nguồn gốc con người, nguồn gốc muôn loài, nguồn gốc, chúng ta không đến từ trái đất, thuyết tiến hóa darwin, thuyết tiến hóa, khoahoakhampha, bí ẩn lịch sử, newton, halley, bí ẩn nguồn gốc muôn loài, darwin, thuyết tiến hóa sai, Thuyết tiến hóa Darwin sai,

————–
*Copyright Disclaimer*
– Video được chúng tôi tổng hợp từ các nguồn tư liệu khác nhau và biên tập lại. Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu này. Chúng tôi tôn trọng và chân thành cảm ơn các tác giả
– Nếu các tác giả có bất kỳ ý kiến, xin vui lòng dành ít phút gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ điều chỉnh cho phù hợp.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

—————————-
Trong video có sử dụng hình ảnh của :
– Tinh Hoa TV #Kênh Dự Phòng
– traisoncuocls official
– FuseSchool – Global Education
– Sergejs Bižāns
– National Geographic Investigations
– ScienceAtNASA

#bearstory #khoahoakhampha #thuyettienhoadarwin

Tag: Học thuyết tiến hóa của đacuyn, bearstory, bear story, Bear Story, Khoa học khám phá, bí ẩn, bí ẩn chưa giải đáp, khoa học vũ trụ, bí ẩn nguồn gốc con người, nguồn gốc muôn loài, nguồn gốc, chúng ta không đến từ trái đất, thuyết tiến hóa darwin, thuyết tiến hóa, khoahoakhampha, bí ẩn lịch sử, newton, halley, bí ẩn nguồn gốc muôn loài, darwin, thuyết tiến hóa sai, Thuyết tiến hóa Darwin sai, trái đất, vũ trụ, khoa học, Bí ẩn nguồn gốc muôn loài

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thuyết tiến hóa của đacuyn | Bí ẩn nguồn gốc muôn loài | Thuyết tiến hóa Darwin sai | Khoa học khám phá. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

20 Comments

 1. Các bạn ơi, mình thực sự cảm ơn các bạn đã đưa ra các bình luận đồng tình, cũng phẩn đổi hoặc góp ý cho những thiếu xót của video🙏🙏🙏 Mình luôn trân trọng tất cả những đóng góp này. Mình luôn mong rằng các bạn hãy nhận xét một cách văn minh, không dùng những từ ngữ xúc phạm nhau dù các bạn có quan điểm trái ngược. Chúng mình nên nhìn nhận Bear Story là nơi các bạn có thêm góc nhìn khác với các quan điểm khoa học "chính thống", nhưng luôn có những cơ sở hoặc dẫn chứng cụ thể của các nhà khoa học để phản biện lại các quan điểm đó. Mình nghĩ đó là một tư tích cực để chúng ta có một góc nhìn tổng thể về một sự vật, hiện tượng trong tự nhiên hay xã hội. Các bạn có thể thoái mái đưa ra quan điểm của mình, nhưng cố gắng hãy tôn trọng những ý kiến trái chiều nhé. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Bear Story.😍😍😍

  Reply
 2. Thuyết Tiến Hóa hoàn toàn đúng nhé vì hiện nay trong xã hội của chúng ta đang sống vẫn có những con vượn chưa tiến hóa hoàn toàn thành con người. Bởi vì những con vượn này chỉ mới tiến hóa thành người ở phần diện mạo bên ngoài, còn đầu óc và hành vi cư xử vẫn là vượn, nên người xưa gọi những con vượn này là "tiểu nhân" (ý nói chỉ có chút ít là con người). 😆😆😆

  Reply
 3. Thuyết tiến hóa và thuyết luân hồi là sự dối trá vĩ đại nhất của nhân loại ….Trong thuyết tiến hóa thì cho rằng loài này có thể tiến hóa thành một loài khác ….nhưng thực tế lại không bao giờ tìm được dấu chứng khảo cổ học của loài trung gian ….
  – Còn thuyết luân hồi thì cho rằng sau khi chết 💀 con người có thể tái sinh lại thành con COVID ,con vi khuẩn ,con heo con chó con mèo….. Nghĩa là cái chết 💀 sẽ làm biến đổi ….từ loài người sang loài vật vô tri vô giác ….
  Mà giả sử may mắn lắm thì sau khi chết 💀 nó được tái sinh trở lại làm người …thì tự nhiên thần thức của nó bị mất hoàn toàn ,nó không còn một chút trí nhớ nào của nó về kiếp trước cả ….như vậy thì thần thức và trí nhớ của có biến đi đâu ? ….

  Reply
 4. Ad ơi có video nào làm về các sự trùng hợp ngẫu nhiên của sự sống mới tạo ra được con người như trong video có nói đến không? Mình cũng từng nghe nói phải có rất nhiều điều kiện xảy ra thì khả năng tạo ra sự sống mới có thể hình thành. Vậy nên sự sống không thể được tạo lập 1 cách tự nhiên mà do các đấng tạo hóa tạo nên. Mong ad ra thêm video về chủ đề nguồn gốc của sự sống và con người

  Reply
 5. Thuyết tiến hóa hầu hết đều là phỏng đoán. Không có loài trung gian. Không tìm ra được tổ tiên của cách nhánh động vật chính. Nhưng vẫn được đưa vào sách vở như cổ súy cho 1 tư duy vô thần

  Reply
 6. Thuyết tiến hóa nếu dùng để giải thích sự phát triển của động vật thì có lẽ đúng. Tuy nhiên thuyết tiến hóa không đủ chứng minh được sự phát triển của con người.

  Con người vượt xa các loài khác ở khả năng ngôn ngữ, bất kể mã gene của con người có gần giống tới 99.9% so với họ hàng là Bonobo và Tinh tinh. Con người là loài duy nhất dùng ngôn ngữ để giao tiếp. Nhờ ngôn ngữ mà con người có thể ghi chép lại kiến thức đạt được ở những thế hệ trước và truyền lại cho những thế hệ sau mà không phải tự khám phá lại. Có thể nói nếu không có ngôn ngữ, sẽ không có nền văn minh, mọi thứ chỉ dừng lại ở cấp độ động vật hoang dã.

  Và điểm độc nhất của ngôn ngữ đó là ngôn ngữ không hề được lập trình sẵn trong gene mà phải được "nhập" từ ngoài vào thông qua việc học. Nếu một đứa trẻ lớn lên mà không được dạy ngôn ngữ, đứa trẻ đó gần như biến thành động vật đúng nghĩa. Có thể tìm thấy rất nhiều bằng chứng ở những đứa trẻ bị bỏ rơi từ nhỏ và được nuôi lớn bởi động vật. Những con người như vậy hầu như không thể trở lại làm người bình thường mà chỉ còn phần "thú" hoạt động.

  Quay lại điểm chính, nếu ngôn ngữ có nguồn gốc ngoại lai, không được lập trình trong gene, không di truyền, tất cả các cá thể của loài đều phải học lại ngôn ngữ trong vòng đời của mình từ người khác. Vậy câu hỏi đặt ra là, thế lực nào đã dạy ngôn ngữ cho con người đầu tiên. Có thể coi đây là một chứng cứ khá vững chắc cho việc thực sự có "đấng sáng tạo loài người".
  nguồn copy

  Reply
 7. Nếu con người do thần tạo ra theo hình dáng của thần thì xin lỗi thần giống con khỉ đột quá đi, vị trí tai mắt mũi miệng hậu môn của thần chả khác của khỉ là bao =)) ko biết thần có dựa theo hình dáng của thần mà tạo ra con khỉ luôn ko nhỉ =))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *