Học tiếng anh cơ bản bài 1 | Tiếng Anh cơ bản: Bài 1: Chào mừng các bạn! (VOA)

21

Học tiếng anh cơ bản bài 1 đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Học tiếng anh cơ bản bài 1 | Tiếng Anh cơ bản: Bài 1: Chào mừng các bạn! (VOA) thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Nếu không vào được VOA, xin hãy vào để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:

Let’s Learn English là một khóa học tiếng Anh mới. Các giáo viên dạy tiếng Anh-Mỹ đã soạn thảo khóa học này cho những người mới bắt đầu. Khóa học sẽ kéo dài trong 52 tuần. Mỗi tuần sẽ có một bài học mới bằng video cho thấy cuộc sống của giới trẻ Mỹ. Bài học giúp trau dồi kỹ năng nói, viết và từ vựng. Ngoài ra cũng sẽ có các bài thực hành có thể in ra, bảng đánh giá, kế hoạch học tập cho cá nhân và cả giáo án cho giáo viên dạy tiếng Anh. Chúng tôi khuyến khích các bạn theo dõi các bài học hàng tuần và chia sẻ sự tiến bộ của bạn với chúng tôi qua phần ý kiến và email tại địa chỉ: [email protected]

Trong bài học đầu tiên, chúng ta sẽ làm quen với Anna. Anna vừa mới chuyển đến Washington D.C. Cô ấy gặp Pete tại căn hộ mới nơi cô sẽ sinh sống.

Để tìm hiểu sâu thêm các kỹ năng Nghe, Nói, Viết, Phát Âm, mời các bạn truy cập vào: và (Nếu không vào được VOA, xin hãy dùng đường link hoặc để vượt tường lửa).

Tag: Học tiếng anh cơ bản bài 1, hoc tieng anh, học tiếng anh, luyen nghe tieng anh, luyện nghe tiếng anh, voa learning english, hoc anh van online, special english, thi tieng anh, hoc anh van, hoc anh van giao tiep, hoc tieng anh mien phi, hoc tieng anh online, hoc tieng anh hieu qua, hoc tu vung tieng anh, thanh ngu tieng anh, tiếng anh giao tiếp, practice, learn, study, english, american, idioms, lessons, hoc anh van truc tuyen, ielts, toeic, toefl, hoc anh van cap toc, giao tiep, cap toc, mien phi, online

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học tiếng anh cơ bản bài 1 | Tiếng Anh cơ bản: Bài 1: Chào mừng các bạn! (VOA). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

21 Comments

  1. Trung tâm tiếng anh LESH-Trung tâm Tiếng Anh số 1 Việt Nam có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy,giảng viên là người Việt Kiều và cả giảng viên người Bản Ngữ  với các khoá học tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.Bạn nào đam mê giao tiếp tiếng anh hay công việc tiếp cận nhiều với người nước ngoài thì có thể truy cập vào lab.lesh.vn  để tìm hiểu thêm về các khoá học.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *