Học tiếng anh eng breaking | NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT trong 3 tháng nhờ ENG BREAKING ? CÓ THẬT KHÔNG? Review chi tiết

32

Học tiếng anh eng breaking đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học tiếng anh eng breaking | NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT trong 3 tháng nhờ ENG BREAKING ? CÓ THẬT KHÔNG? Review chi tiết thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Chào mọi người lâu rồi chưa làm chủ đề học Tiếng Anh – nay Nhi sẽ review khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người bận rộn cực hot được quảng bá rầm rộ gần đây.
Liệu nó có thật sự có kết quả hay không? Liệu với 490k các bạn có thể giao tiếp lưu loát được không? Cùng xem review của Nhi để biết kết quả nhé.
Thông tin chi tiết khoá học ENG BREAKING mọi người xem tại đây:

👉🏻Đăng kí HUẤN LUYỆN TRỰC TUYẾN, SẢN PHẨM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ:

Kênh của mình chia sẻ từ góc nhìn của một người bình thường giúp các bạn cân bằng hơn về việc tập luyện ăn uống làm đẹp cho vẻ ngoài và kiến thức của mình.
Q&A
Sinh năm? 1993
Công việc? Blogger đời sống ở Úc, Huấn luyện viên trực tuyến, Huấn luyện sức khoẻ cho các công ty Úc.
Nơi ở? Melbourne, Úc.
Chiều cao? 1m68
Cân nặng? 52kg
———————————
LỘ TRÌNH GIẢM 20KG & TĂNG 10CM chiều cao
1) Giảm 20kg:
Tăng 10cm:
2) Thông tin kiến thức:

www.instagram.com/vietfitmom
3)⁉️Câu hỏi và thảo luận:

———————————
♥ KẾT BẠN NHÉ!
►Youtube:
►Facebook:
►Instagram:
►EMAIL (công việc): [email protected]
►Website: coming soon
——————————————
Dụng cụ làm video:
Máy ảnh: Canon Powershot G7X Mark II Digital Camera(G7XII) :
Chân bạch tuộc: Kupton Octopus Tripod Style Portable
———————————————
♫ Songs:
———————————————
♣ ĐÓNG GÓP dịch cho kênh (Support Englishsub for my channel):

Tag: Học tiếng anh eng breaking, nhi nhi, phan nữ uyên nhi, fitness girl, vietnamese girl, cuộc sống úc, vlog phụ nữ trưởng thành, vlog đi làm cùng Nhi, blogger đời sống, tăng chiều cao cho người trưởng thành, tăng chiều cao, động lực thay đổi, làm đẹp, tips, mẹo làm đẹp, mẹo giảm cân, gym, gymer, eat clean, beauty tips, healthy life, lifestyle, lifestyle of Nhi, vlog nội trợ, tiếng anh giao tiếp, nói tiếng anh lưu loát trong 3 tháng, eng breaking, khoá học online eng breaking

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học tiếng anh eng breaking | NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT trong 3 tháng nhờ ENG BREAKING ? CÓ THẬT KHÔNG? Review chi tiết. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

32 Comments

 1. Chào mọi người lâu rồi chưa làm chủ đề học Tiếng Anh – nay Nhi sẽ review khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người bận rộn cực hot được quảng bá rầm rộ gần đây.
  Liệu nó có thật sự có kết quả hay không? Liệu với 490k các bạn có thể giao tiếp lưu loát được không? Cùng xem review của Nhi để biết kết quả nhé.
  Thông tin chi tiết khoá học ENG BREAKING mọi người xem tại đây: https://engbreaking.com/?uyennhi

  Reply
 2. Sách hay mà quảng cáo lố nếu vậy thì xin thưa mọi người VUS, ILA, Appolo, …. Dẹp hết để Eng Breaking nó lên nha. THuê mấy người PR giùm thôi chứ tôi IELTS 7.5 đọc thiệt sự mấy ngày đầu học còn có hứng chứ vài ngày là vứt sọt rác. Mấy Reviewer trên đây như là Nguyên Lý Tảng Băng Trôi thôi 3 nổi 7 chìm. Nói chung không nên mua.

  Reply
 3. Hello Nhi Nhi, I'm from Indonesia. I would like to ask you. Is the course worth it? I plan to order it one day and I watch your review video, but I don't understand Thai. please tell me the results especially for speaking english and pronunciation

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *