Học tiếng thụy điển | Học tiếng Thụy Điển. 50 câu CĂN BẢN. Có phần luyện tập. Hướng dẫn phát âm bằng tiếng Việt. #9

27

Học tiếng thụy điển đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học tiếng thụy điển | Học tiếng Thụy Điển. 50 câu CĂN BẢN. Có phần luyện tập. Hướng dẫn phát âm bằng tiếng Việt. #9 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Mời các bạn bấm nút đỏ ĐĂNG KÝ/PRENUMERERA/SUBCRIBE để nhận được những video mới và để kênh có thể tiếp tục ra những video khác.

Kênh chia sẻ về Cuộc sống ở Thụy Điển, công việc, học tiếng Thụy điển, nhà ở, phúc lợi xã hội vv. cho những bạn đang có dự định sang đây sống, những bạn mới định cư và người việt đang sống ở Thụy Điển.
Kênh cũng là một vlog của gia đình mình.

Tag: Học tiếng thụy điển, học tiếng Thụy điển cơ bản, hoc tieng thuy dien co ban, học tiếng Thụy điển online, học tiếng Thụy điển giao tiếp, học tiếng Thụy điển trực tuyến, Học tiếng Thụy điển, Học tiếng Thụy Điển cho người mớ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học tiếng thụy điển | Học tiếng Thụy Điển. 50 câu CĂN BẢN. Có phần luyện tập. Hướng dẫn phát âm bằng tiếng Việt. #9. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

27 Comments

  1. Cháu thấy cô nên làm thêm nhiều video về cái này nhiều thêm bởi vì ở thụy điển rất hiếm nguời làm về phuơng diện này và nên ghi chú dùng ơr vùng skåne thì sẽ tốt hơn ạ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *