Học tốt tiếng nhật | [Học tiếng Nhật] Bí kíp nhớ 100% từ vựng tiếng Nhật [Hiro Vlog]

28

Học tốt tiếng nhật đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Học tốt tiếng nhật | [Học tiếng Nhật] Bí kíp nhớ 100% từ vựng tiếng Nhật [Hiro Vlog] thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những #mẹo_hay_để_học_tiếng_Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn #luyện_nghe và #luyện_phát_âm_tiếng_Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các #từ_vựng_tiếng_Nhật_thông_dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần #văn_hoá_Nhật_Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.

❤ Hầu như tất cả các bạn đều gặp khó khăn trong việc nhớ từ vựng tiếng Nhật. Vì thế tôi mong rằng video này sẽ giúp ích cho các bạn. Mong các bạn luôn cố gắng để theo đuổi tiếng Nhật.
Tôi cũng rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn! Cảm ơn các bạn thật nhiều!

—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Study_Japanese
#Luyện_nghe_tiếng_Nhật
#JLPT_N1_N2_N3_N4_N5
#Học_tiếng_Nhật
#Thực_tập_sinh_đi_Nhật

Tag: Học tốt tiếng nhật, Học, Tiếng, Nhật

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học tốt tiếng nhật | [Học tiếng Nhật] Bí kíp nhớ 100% từ vựng tiếng Nhật [Hiro Vlog]. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

28 Comments

 1. 単語を100%覚えられるようになるコツ
   ➀ 正しいタイミングで復習する
    ・勉強が終わってすぐ
    ・一週間後
    ・一か月後
   ② 感情と単語を結び付ける
   ③ イメージで覚える

  Reply
 2. Mình có một thắc mắc là" sao trong tiếng Nhật có nhiều từ dùng Katagana được phiên âm từ tiếng Anh vậy nhỉ ? Vậy trong lịch sử nước Nhật trước giờ không dùng mấy từ đó sao mà không có Hiragana hay Kanji mặc dù tiếng Hán của Trung Quốc vẫn có

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *