Học trò xứ quảng | Học Trò Xứ Quảng số 1 quý II năm 2021

2

Học trò xứ quảng đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Học trò xứ quảng | Học Trò Xứ Quảng số 1 quý II năm 2021 thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Rất vui được gặp lại QV và CB trong chương trình Học trò xứ Quảng, chương trình do Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Nam Nam thực hiện, cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA, Công ty TNHH sản xuất thương mại kỹ thuật Á Châu và Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt thành phố Hồ Chí Minh. Thưa quý vị và các bạn, trong cuộc thi chung kết quý I diễn ra vừa qua, chúng ta đã tìm được gương mặt đầu tiên bước vào chung kết năm, Học trò xứ Quảng mùa thứ 6, năm 202. Hành trình quý II được bắt đầu bằng cuộc thi tháng 1 hôm nay hy vọng sẽ là những màn so tài đầy gay cấn và hấp dẫn để tiếp tục tìm được chủ nhân vòng nguyệt quế tháng và quý cho hành trình chinh phục đỉnh cao trí tuệ Học trò xứ Quảng.

Tag: Học trò xứ quảng, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học trò xứ quảng | Học Trò Xứ Quảng số 1 quý II năm 2021. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *