Học viện an ninh hà nội | "TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG" | ĐOÀN TN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

0

Học viện an ninh hà nội đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Học viện an ninh hà nội | "TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG" | ĐOÀN TN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

[“TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG” | ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN]
Tháng thanh niên năm 2019, Đối với mỗi đoàn viên thanh niên học viện ANND là một dịp vô cùng đặc biệt, Đoàn thanh niên Học viện vinh dự được đón nhận Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng, một phần thưởng cao quý và xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực của các thệ hệ đoàn viên thanh niên trong suốt 63 năm qua. Đây cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm đào tạo đại học của Học viện ANND và kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bằng sức trẻ tràn đầy và lý tưởng cao đẹp, tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân đang viết tiếp những trang sử vẻ vang của ngôi trường đã được 8 lần Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm. Khắc ghi lời Bác dạy và nhận thức được vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ học viện đối với sự nghiêp bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới, thời gian qua dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, sự quan tâm định hướng của Đoàn thanh niên Bộ Công an, Đoàn thanh niên học viện đã có nhiều bước phát triển, thực sự là điểm sáng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối các trường CAND nói riêng và tuổi trẻ Bộ Công an nói chung.
Với phương châm “Tuổi trẻ là ngọn lửa thắp sáng mọi hành động” Đoàn thành niên học viện ANND ngày càng một trưởng thành và hoàn thiện hơn, phát huy sức mạnh nội lực của tuổi trẻ học viện, tiếp nối những thành tích đã đạt được của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Học viện An ninh sẽ không học tập, tu dưỡng theo 6 điều Bác Hồ dạy, luôn nhắc nhở nhau làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của tuổi trẻ, chung tay cùng tuổi trẻ Công an nhân dân và tuổi trẻ cả nước viết tiếp những trang sử tự hào của thanh niên thời kỳ mới – thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
—————————————————
Truyền hình C500 – Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân
▶Youtube channel:
▶Fanpage:
▶Website:

Tag: Học viện an ninh hà nội, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học viện an ninh hà nội | "TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG" | ĐOÀN TN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *