Khoa báo chí học viện báo chí và tuyên truyền | Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?

34

Khoa báo chí học viện báo chí và tuyên truyền đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Khoa báo chí học viện báo chí và tuyên truyền | Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì? thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

#AJC #baochi #nghenghiep

Vlog này mình nói về cơ hội ngành nghề của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nếu các bạn có hứng thú với chủ đề báo chí, truyền thông hoặc các câu hỏi liên quan tới ngành học của mình thì hãy đặt câu hỏi phía dưới nhé.

Xem thêm video:
5 lý do bạn nên học tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền – AJC –
3 điều cần biết về Khoa Quan hệ Quốc tế – Học viện Báo chí AJC –

—-
Find me on Facebook:

Tag: Khoa báo chí học viện báo chí và tuyên truyền, AJC, báo chí tuyên truyền, học viện báo chí tuyên truyền, hướng nghiệp, nghề nghiệp, làm nghề gì, báo chí, truyền thông, marketing, học viện báo chí

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khoa báo chí học viện báo chí và tuyên truyền | Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/ren-luyen

34 Comments

 1. Em chào anh ạ. Em đang cân nhắc thi vào Quan hệ Công chúng ở AJC. Anh có thể chia sẻ về cơ hội thực tập/ công việc mà sinh viên trường Báo nói chung và ở ngành PR nói riêng được offer không ạ? (ví dụ trường có liên kết với công ty nào không hay trong quá trình học tập có được thực tập ở các công ty không) Cả nữa là em có thế mạnh về tiếng Anh, có kỹ năng cơ bản trong việc làm đồ họa 2D thì anh nghĩ rằng đấy có phải là lợi thế với PR không ạ hay còn ngành nào thích hợp hơn ạ? Cá nhân anh thấy sao về sự cạnh tranh và phát triển trong các năm tới của ngành Truyền thông ạ?

  Em hơi nhiều thắc mắc :"(( cũng không chắc anh có đọc được không nhưng dù sao em cũng cảm ơn anh trước ạ.

  Reply
 2. Anh ơi, ngành xuất bản thì thi khối nào? Ra trường làm gì ạ? E muốn làm biên tập viên cho một nhà xuất bản tư nhân hoặc nhà xuất bản của nhà nước thì cần yếu tố gì không ạ?

  Reply
 3. Anh ơi anh cho em hỏi học ngành qhqt chuyên ngành quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế sau này có thể rẽ hướng sang làm truyền thông không ạ vì theo em tìm hiểu ngành học thiên về chính trị nhiều hơn í ạ. Và nếu muốn làm về truyền thông thì em có phải tự học nhiều về chuyên ngành không ạ. Em cảm ơn.

  Reply
 4. anh ơi em đang cân nhắc đổi nguyện vọng, anh giúp em với ạ. em thích quan hệ công chúng nhưng khả năng cao là không đỗ được ạ. Em nên theo quảng cáo hay chuyên ngành nào của quan hệ quốc tế để sau này vẫn có thể học những môn liên quan hoặc gần với qhcc nhất ạ? Em cũng nghĩ đến quảng cáo rồi vì cùng khoa với qhcc luôn nhưng theo em thì quảng cáo chỉ tập trung vào một mảng thì sau này có cơ hội làm truyền thông, sự kiện không ạ? Em cám ơn anh ạ.

  Reply
 5. A ơi a cho em hỏi về việc học song ngành ở trường mình . Anh nghĩ sao về vc này vậy ạ ?
  Em rất thích truyền thông đa phương của ajc nhưng qua kì thi , điểm của em k đủ đỗ . Vậy em có thể chọn 1 ngành chính trị , xây dựng Đảng rồi sau đó đăng ký học thêm ngành Truyền thông đa phương k ạ ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *