Khóa học design | Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý

39

Khóa học design đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Khóa học design | Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Liệu tự học thiết kế đồ họa có khả thi? Nếu có, thì có những lưu ý gì, và định hướng thế nào? Hãy xem video sau đây để tìm hiểu về góc nhìn của coach Huy Ta ở DAS.

DAS Facebook:
DAS Website:
Các khóa Online:
Youtube Channel:

Tag: Khóa học design, DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL, graphic design, thiết kế đồ hoạ, DAS, Typography, typography illustrator, Typography Basics, design, hoc thiết kế đồ họa, graphic designer, typography, typography photoshop, typography tutorial, Huy DAS, thiết kế typography, typography cơ bản, tự học design, tự học graphic design, tự học graphic, học graphic design cơ bản, học graphic design, học graphic design căn bản, hướng dẫn học graphic design, học photoshop, học design photoshop, graphic

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khóa học design | Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/thuc-hanh

39 Comments

 1. Dạ e nhớ hồi lâu e có xem 1 video của anh mà trong đó anh có chỉ 1 trang web luôn cập nhật những design trends trên tg, mà nãy h e tìm hoài hong thấy 🙁 a có nhớ tên video nào k ạ…

  Reply
 2. cảm ơn anh, em cũng đã xem rất nhiều kênh khác về thiết kế đồ họa, nhưng em thấy kênh của anh thật sự thật sự rất là bổ ích, đúng cái câu trả lời mà em đang tìm kiếm. Em mong anh sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nữa trong những video sắp tới, để mọi người, cho những ai đang học đồ họa chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng như là em…có thể học hỏi thêm thật nhiều thật nhiều hơn nữa ạh.

  Reply
 3. Nói chung nếu học tại trường lớp là trường hoặc chổ dạy nghề lọc sẵn hay dọn menu rồi chỉ cần ăn, còn tự học đơn giản tự vào bếp xào nấu tưj ăn . Hên thì ngon xui thì đau bụng :))))

  Reply
 4. Em là người đi theo con đường VÀO CÔNG TY thực hành sau khi học xong phần mềm và các bài hướng dẫn tư duy ở trên mạng. Đây là website cá nhân của em: https://thank2kp.pb.online . Tuy chưa có gì quá kinh khủng. Nhưng em cảm thấy. Nếu muốn TỰ HỌC ĐỒ HỌA thì mình phải có tố chất, như là: cảm giác về bố cục, cảm giác sử dụng font phù hợp, cảm giác phối màu…. Còn không thì sản phẩm làm ra sẽ không tốt, yếu nội dung và hình thức. Ngoài ra thì cần phải đọc, tham khảo các tài liệu dạy tư duy thiết kế và follow các nhà thiết kế giỏi.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *