Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học mỹ | XIN VISA MỸ: 10 mẹo phỏng vấn, cách đăng ký, những điều lưu ý… | BUNGATI TV

39

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học mỹ đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học mỹ | XIN VISA MỸ: 10 mẹo phỏng vấn, cách đăng ký, những điều lưu ý… | BUNGATI TV thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

MÌNH ĐÃ XIN VISA MỸ LẦN 1 THÀNH CÔNG!!

Đây là một video chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong quá trình xin VISA Mỹ. Hy vọng nó sẽ giúp mọi người một phần nào đó trên hành trình du học (hoặc du lịch) của mình!

☆ NHỮNG PHẦN ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG VIDEO ☆

1/ 02:29 Hướng dẫn đăng ký tờ khai DS-160
2/ 04:50 Các loại phí phải đóng
3/ 05:51 Đăng ký lịch phỏng vấn
4/ 06:38 Những tài liệu PHẢI và NÊN mang khi đi phỏng vấn
5/ 07:37 Các dạng câu hỏi phỏng vấn VISA thường gặp
6/ 09:20 10 lưu ý QUAN TRỌNG cho buổi phóng vấn

———-
KẾT NỐI CÙNG MÌNH NHA ❤

BUNGATI TV được ra đời nhằm mang lại cho cộng đồng những câu chuyện đời thực, cách nhìn cuộc sống, và những trải nghiệm thú vị của thằng nhóc đang chập chững tuổi 18.
Hy vọng mọi người sẽ thích chúng! ٩(๑・ิᴗ・ิ)۶٩(・ิᴗ・ิ๑)۶

੭✧ Instagram:
੭✧ Facebook:

Tag: Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học mỹ, du học mỹ, phỏng vấn, phỏng vấn visa, kỹ năng phỏng vấn, XIN VISA MỸ, DS-160, I-20, visa F1, cách đăng ký visa, 10 mẹo phỏng vấn visa, visa mỹ khó không, phỏng vấn visa mỹ, visa mỹ 2019, visa usa, kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ, kinh nghiệm đậu visa mỹ 2019, trump lên có xin được visa mỹ không, trang phục đi phỏng vấn visa mỹ, phỏng vấn visa mỹ có khó không, visa au pair, xin visa đi mỹ, bungati tv, chứng minh tài chính, du học sinh, interview, phượt mỹ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học mỹ | XIN VISA MỸ: 10 mẹo phỏng vấn, cách đăng ký, những điều lưu ý… | BUNGATI TV. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/thuc-hanh

39 Comments

 1. Đơn giản , vì NÓ CHỈ CẦN XEM QUA PHẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦ CHỦ NHÂN / HOẶC NGƯỜI BSOR LÃNH MÀ CÀNG " PHÌ NHIÊU " ( ĐỂ SSU NÀY DỄ " NẮM TÓC " ) , THÌ VIỆC PHỎNG VẤN CHỈ THOÁNG QUA CHO VUI THÔI NHÉ BẠN ( HỒ SƠ ĐÃ ĐẠT NÓ ĐÃ ĐÁNH DẤU KÝ HIỆU RIÊNG TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN – HÔM ĐẾN PHỎNG VẤN CHỈ LÀ XEM ĐÚNG NGƯỜI KHÔNG MÀ THÔI )

  Reply
 2. Nếu chỉ đi du lịch thì đâu nhất thiết phải biết tiếng anh vì trong nhóm người thân cùng đi biết là dc r, vậy sao bắt buộc điền tiếng anh, ng k biết tiếng Anh v k xin visa dc ạ ?

  Reply
 3. Bạn ơi mình sắp pv xin visa, nếu trình độ tiếng anh mình ko đc cao và minhg ko có bằng ielts thì có đáng lo ngại ko bạn, ng pv họ nói dễ nghe ko bạn và nếu mình đề nghị họ hỏi lại thì có mất điểm ko bạn. Mong bạn giúp mình.

  Reply
 4. Tiếng anh của e ko được tốt. Người ta có hướng dẫn e các dạng câu hỏi có thể lãnh sự sẽ hỏi và e dc học thuộc trc. Vậy thì nếu như người ta có hỏi ngoài lề các câu e học thì e có thể ns tiếng việt dc ko ạ. E cũng đi dạng f1 nhưng tiếng anh e rất kém

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *