Kỹ thuật hóa học làm gì | Ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học, học gì? Ra trường làm ở đâu? Tuyển sinh | Hướng nghiệp

1

Kỹ thuật hóa học làm gì đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Kỹ thuật hóa học làm gì | Ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học, học gì? Ra trường làm ở đâu? Tuyển sinh | Hướng nghiệp thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học và hóa sinh được trang bị những kiến thức chuyên ngành liên quan đến chất lượng, công nghệ, thiết kế, chế tạo và dịch vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển về hóa chất, thực phẩm, năng lượng sinh học, vật liệu mới.

Sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng sau:

– Có khả năng sử dụng và điều khiển các thông số của thiết bị liên quan đến công nghiệp hóa học, thực phẩm, dược phẩm, chuyển đổi vật liệu nông nghiệp tái tạo thành sản phẩm có giá trị cao.

– Có khả năng thiết kế và quản lý các quá trình, thiết bị hay nhà máy để có thể sản xuất ra sản phẩm một cách kinh tế và an toàn.

– Góp phần hoàn thiện và nâng cao mức sống xã hội bằng việc cung cấp các vật liệu, sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu xã hội.

– Phát triển sản phẩm mới, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chương trình giảng dạy bao gồm các chuyên ngành:

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÁ THỰC PHẨM VÀ HỆ THỐNG DƯỢC(Chemical-Food Engineering & Pharmaceutical Systems) nhấn mạnh về chế biến thực phẩm, hệ thống dược và thực phẩm chức năng, thiết kế các quá trình, dụng cụ và thiết bị thực phẩm và hóa chất.

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÁ SINH (Agro-Biochemical Engineering) nhấn mạnh các quá trình hóa sinh và các áp dụng kỹ thuật trong môi trường và trong chế tạo hóa chất nông nghiệp.

CỘNG NGHỆ KỸ THUẬT CHUYỂN ĐỔI SINH KHỐI VÀ TINH CHẾ(Biomass Conversion Technology & Biorefinery) nhấn mạnh công nghệ vật liệu nông nghiệp tái tạo thành sản phẩm có giá trị cao như nhiên liệu sinh học, vật liệu sinh hóa, dược dinh dưỡng, polymers và các hợp chất hóa học đặc biệt.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem video này.
►Nhấn đăng ký MIỄN PHÍ :
—————————————-­­­­—–
► Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về học tập, hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác. Cũng như Like và Share Ủng Hộ Bùi Hữu Chất Channel Bạn Nhé !
CHÚC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!
—————————————-­­­­—–
►Liên hệ với tôi tại:
• Facebook:
• Twitter:
• Youtube:
• Website:
————————————————–
© Bản quyền thuộc về Bùi Hữu Chất
© Copyright by Bui Huu Chat Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Tag: Kỹ thuật hóa học làm gì, #chất, bùi hữu chất, Tuyển sinh, hướng nghiệp, nls, nlu, nông lâm, nông lâm university, nông lâm gia lai, nông lâm hcm, nông lâm ngư nghiệp, nông lâm 2018, nông lâm dkmh, nông lâm điểm chuẩn, nông lâm hồ chí minh, nông lâm confession, đại học nông lâm quận thủ đức, Ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học, Công nghệ Kỹ thuật hóa

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Kỹ thuật hóa học làm gì | Ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học, học gì? Ra trường làm ở đâu? Tuyển sinh | Hướng nghiệp. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/thuc-hanh

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *