Làm sao để học giỏi nhất lớp | Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub)

32

Làm sao để học giỏi nhất lớp đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Làm sao để học giỏi nhất lớp | Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub) thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

✨Chào mừng các bạn đến với video thứ 16 của mình hurraay

In this video, I will share with you 4 tips to always achieve high GPA throughout your study. These are my techniques to always have stellar performance at school since I was in primary school.

Mình thường không phải là đứa thông minh nhất lớp nhưng mình luôn cố gắng có kết quả học tập cao nhất lớp. Nên mình là minh chứng để các bạn thấy học giỏi không cần phải thông minh. Và mình cũng khẳng định luôn là mình học tốt nhưng mình không nhận mình là người xuất sắc nhất. Nhưng mình mong một vài mẹo này có thể giúp các bạn có động lực để cố gắng đạt kết quả cao trong học tập.

✨Các bạn đang tò mò mình là ai?
Ngại gì mà không tìm ra câu trả lời tại đây
Facebook:
Instagram: (@hplinhhh)
Email for work: [email protected]

✨ Có thể bạn cũng tò mò:
1. Mình sinh ngày 10/01/2001
2. Mình sắp hoàn thành năm nhất Bachelor in Business (International Hotel and Resort Management) tại Blue Mountains International Hotel Management School
3. Mình thích ăn chipchip
4. Và mình rất yêu các bạn

Cảm ơn tất cả các bạn đã ấn vào để xem. Mình vô cùng cảm động 🤧

Tag: Làm sao để học giỏi nhất lớp, cách học giỏi, phương pháp học, du học sinh úc, hoangphuonglinh, du học sinh, du học, quản trị khách sạn, phương pháp học giỏi, học giỏi, phương pháp học tập, cách học giỏi đại học

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Làm sao để học giỏi nhất lớp | Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/thuc-hanh

32 Comments

  1. hồi lớp 9 e đặt mục tiêu 54 đ rồi thi vào lp 10 e đc 54 điểm thật @@ e đặt mục tiêu từ hồi đầu năm rồi nhưng lâu quá chẳng để ý đến nữa rồi một hôm lục lại đống sách tự nhiên thấy. Em kiểu: mình có khả năng tiên tri từ bao giờ vậy:))
    Bài học rút ra: đặt mục tiêu rất qtrong:))

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *