Lịch trình học tiếng anh hiệu quả | Chia Thời Gian Học Tiếng Anh Trong 1 Ngày Hiệu Quả

24

Lịch trình học tiếng anh hiệu quả đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Lịch trình học tiếng anh hiệu quả | Chia Thời Gian Học Tiếng Anh Trong 1 Ngày Hiệu Quả thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

★Cộng đồng học tiếng Anh:

★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Follow me on Facebook:
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Tag: Lịch trình học tiếng anh hiệu quả, alexdmusicinsight, hoctienganhtucanban, học tiếng anh căn bản, học tiếng anh từ mất gốc, tiếng anh cho người mới bắt đầu, tienganhmatgoc, tienganhchonguoimoibatdau

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Lịch trình học tiếng anh hiệu quả | Chia Thời Gian Học Tiếng Anh Trong 1 Ngày Hiệu Quả. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/thuc-hanh

24 Comments

 1. 27/6,một biểu khóa rất hay và rất hợp với em ,em cảm mơn anh nha ,em nghe rất tệ và cũng xem rất nhiều video của anh ,và em đang có out put là được nói chuyện với người nước ngoài 3 ngày 1 tuần ,và em sẽ tận dụng nó cảm mơn anh ạ.

  Reply
 2. Mình thấy nhiều bạn trẻ học cứ lý do không có thời gian. Chia sẻ với các bạn chút.
  Bản thân mình học tiếng anh được khoảng 1 năm nay, học RẤT CHẬM.
  Hoàn cảnh mình. Con nhỏ 3 tuổi- tay mình chăm, vợ đang chữa trị ung thư vú. Nhà rất nhiều việc vì mình điều hành1 farm nhỏ chuyên bán giống ong qua Campuchia và cho nông dân. Ngoài ra mình còn 1 farm sản xuất cà phê chế biến ướt. 1 cơ sở nhỏ cứu động vật hoang dã.
  Vậy vẫn sắp xếp được thời gian cho việc học( 1 năm rồi, không giỏi nhưng vẫn tiến bộ hơn so với bản thân ngày hôm qua)
  Vậy nên các bạn trẻ ạ. Hãy cố gắng lên. Các bạn đang có nhiều thời gian hơn rất nhiều so với người khác. Cố lên. Ngoại ngữ sẽ cho các bạn nhiều cơ hội, tin mình đi. Chúc các bạn thành công.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *