Phần mềm học nghe tiếng anh | Tăng khả năng nghe Tiếng Anh gấp 3 lần bằng Phương Pháp này

48

Phần mềm học nghe tiếng anh đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Phần mềm học nghe tiếng anh | Tăng khả năng nghe Tiếng Anh gấp 3 lần bằng Phương Pháp này thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Bí Mật Của Những Người Giỏi Tiếng Anh là nằm ở đây

★ Chia sẻ Video này công khai, Hashtag #Alexdhoctienganh #24ngayhocnghetienganh để được giảm 40% Full DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản: Gồm khóa Phát Âm + Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Follow me on Facebook:
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Tag: Phần mềm học nghe tiếng anh, alexdmusicinsight, hoctienganhtucanban, học tiếng anh căn bản, học tiếng anh từ mất gốc, tiếng anh cho người mới bắt đầu, tienganhmatgoc, tienganhchonguoimoibatdau, 24ngayhoctienganh, hocnghetienganh, tangkhanangnghetienganh

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Phần mềm học nghe tiếng anh | Tăng khả năng nghe Tiếng Anh gấp 3 lần bằng Phương Pháp này. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/luyen-tap

48 Comments

 1. Hôm nay e xem lại video của a, a có nói nghe thụ động chiếm tới 80% khả năng nghe thì e có đọc 1 số bài viết nghe thụ động k cải thiện được nhiều.v e có nên nghe thụ động k ạ?

  Reply
 2. Chào chú, con đã thi IELTS và đạt 8.5 Listening. Bây giờ con muốn ôn thi CPE nên trình độ nghe cần phải được nâng cao hơn nữa. Trước đây con đã từng nghe thụ động nửa năm và có sự tiến bộ rõ rệt, sau đó con chuyển sang nghe chủ động giai đoạn gần thi IELTS. Giờ khi bắt đầu ôn thi CPE, con có nên kết hợp giữa nghe thụ động và nghe chủ động không ạ? Vì con nhận thấy nghe thụ động cũng làm bản thân mất đi ít nhiều sự tập trung khi làm đề! Mong chú trả lời câu hỏi của con ạ, con cảm ơn rất nhiều!

  Reply
 3. – Tài liệu để Luyện Nghe: Tìm 1 cái gì thú vị, hay ho đối với mình để có nhiều khả năng để nghe lại nó nhiều hơn trong tương lai. Tài liệu có thể là 1 bài hát Tiếng Anh, 1 cuộc nói chuyện, 1 bài thuyết trình,… miễn là nó hay là được.
  – Thử thách luyện nghe: Nghe 1 cái gì đó liên tục trong khoảng 1 đến 2 tuần. Mình phải thích nó. 1 đến 2 tuần sau thì thử xem mình có thay đổi gì không?? :))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *