Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp | TỰ LUYỆN PHẢN XẠ – 1 BÀI LÀ THẤY GIỎI

31

Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp | TỰ LUYỆN PHẢN XẠ – 1 BÀI LÀ THẤY GIỎI thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

LANG KINGDOM – HỌC TIẾNG ANH ONLINE
SẴN SÀNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRONG MỌI NGỮ CẢNH
Tải app Lang Kingdom tại:
iPhone & iPad:
Android:

Tag: Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng anh truc tuyen, hoc tieng anh online, hoc tieng anh, luyen nghe tieng anh, phat am tieng anh, hellochao, hello chao, nghe noi tieng anh luu loat, noi tieng anh nhu nguoi ban xu, 5 buoc hoc mot ngoai ngu, 5 buoc luyen nghe noi tieng anh luu loat

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp | TỰ LUYỆN PHẢN XẠ – 1 BÀI LÀ THẤY GIỎI. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/luyen-tap

31 Comments

  1. Chào thầy, tôi muốn học tiếng Anh Lang kingdom,vậy bắt đầu từ đâu và phải học cách nào để được tiếp thu , phát âm ,luyện nghe, khi nghe cách hướng dẫn mà vẫn chưa hiểu cách hoc,xin thầy chỉ dùm, cám ơn và chúc thầy may mắn và sức khỏe, cám ơn.

    Reply
  2. Thầy ơi, có phải học tiếng Anh trên Langkingdom giờ đã tính phí, vì ngày hôm qua, e vẫn học bình thường, hôm nay mở ra để học, không mở được và bắt buộc phải upgrade to premium to continue learning và phí giảm 50% là 514.000 vnđ/ năm, 157.000vnđ/tháng. Có đúng như vậy không Thầy?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *