Tài liệu học đàn guitar | Hướng dẫn Guitar | Giáo trình Carulli | Bài 1

25

Tài liệu học đàn guitar đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Tài liệu học đàn guitar | Hướng dẫn Guitar | Giáo trình Carulli | Bài 1 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

link Giáo trình Carulli PDF:

———
🌻 Một mong muốn lâu nay của mình là những ai chơi guitar sẽ đều hướng tới tập nghiêm túc, có căn bản để chúng ta có thể khai thác được những tính năng ưu việt của guitar.
Tôi quyết định sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ giáo trình Carulli từ căn bản (bài số 1) đến bài cuối cùng của phần nâng cao (Etude 6), mỗi ngày sẽ đăng 1-2 bài, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai yêu cây đàn guitar và muốn học theo phong cách Classic lắm gai chông này.
Chúc các bạn tập tốt!
• Mọi thắc mắc có thể gửi về:
[email protected] hoăc Facebook Vũ Đức Hiển.

Thân mến!
————
• Lớp học của Hiển có 2 cơ sở:
+ Số 28 Trung Liệt, Thái Hà, Đống Đa, HN.
+ 25 ngõ 5 Trường Chinh, HN.
Học phí: 1, 6 triệu/ khóa 20 buổi
• Học trực tiếp một một với Hiển qua online zoom hoặc zalo với 200 ngàn mỗi buổi.
• Liên hệ:
– Vũ Hiển: 0917108026.
– Email: [email protected]
– Facebook: Vũ Đức Hiển
– Web: guitarvuhien.com
———–
Mời các bạn vào kênh youtobe của Show room “Emotion Guitars” là kênh giới thiệu các cây đàn hay thông qua tiếng đàn của nhiều nghệ sĩ guitar xuất sắc.
Đây cũng là thương hiệu nằm trong hệ thống của “Guitar Vũ Hiển”.
Các bạn xem và đăng ký kênh ở link này!

Xin cảm ơn!

Tag: Tài liệu học đàn guitar, dạy guitar carulli, học guitar cổ điển, guitar carulli method, dạy học guitar carulli, dạy guitar cổ điển Carulli, giáo trình carulli, luyện ngón guitar, tự tập guitar, guitar căn bản, vu hien guitar, học đàn guiar classic, học solo guitar

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Tài liệu học đàn guitar | Hướng dẫn Guitar | Giáo trình Carulli | Bài 1. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/luyen-tap

25 Comments

 1. Xin chào bạn,

  trước tiên là xin được cảm ơn những chia sẻ của bạn cho cộng đồng mạng. Đây quả thật là những kiến thức rất quí, nhất là khi trong thời đại hiện nay, việc dạy và học ghita bát nháo vì trên mạng rất nhiều người dạy, nên nhiều lúc kiến thức truyền đạt ko chuẩn, vì đôi khi bản thân người dạy cũng ko được học bài bản như bạn, hoặc họ làm ra những giáo trình mỳ ăn liền để thực tế đạt được mục đích khác. Tuy nhiên, nếu ai muốn tập để đi được đường xa thì giáo trình mỳ ăn liền xét cho đến cùng lại là đường… vòng.

  Cá nhân tôi đánh giá cao giáo trình Carulli, phần vì hay, tạo cho người tập nền tảng chắc chắn, phần vì những giai điệu ông ý viết rất trong sáng, vui tươi.
  Tuy nhiên tôi thấy nếu để tự học thì video của bạn có thể vẫn chưa đủ (đây chỉ là ý kiến cá nhân tôi thôi nhé). Thứ 1 là do thế tay bạn quay chưa rõ (nhất là tay phải), thứ 2 là vì ko có bản nhạc/tabs chạy kèm nên những ai muốn tự tập nhiều lúc cũng khó hình dung ra là nốt/chùm nốt viết như vậy thì hai tay phải đánh ntn… Mà khi vẫn còn là người mới nhập môn thì sao đã đủ khả năng để mà nghe nốt biết bản nhạc được…

  Thực lòng tôi rất mong bạn làm thêm cho mỗi bài này một video nữa, quay rõ cả hai tay, nếu kèm được nốt và tab thì là điều tuyệt vời (bạn có thể xem clip mình post sau đây để làm ví dụ). Nếu có được những clip đó kèm theo các clip giải thích kỹ thuật bạn đã post như hiện nay thì tôi tin chắc rằng kênh của bạn sẽ là một trong những địa chỉ được tìm đến đầu tiên của những người muốn học ghita bài bản ngay từ đầu, hoặc là những người muốn đi sâu, lấy thêm kỹ thuật cổ điển khi mà giáo trình mỳ ăn liền ko đưa họ đi tiếp được.

  Trào lưu chơi ghita hiện nay đang phát triển rất mạnh theo chiều rộng trong tất cả các giới và ở mọi lứa tuổi, lý do quan trọng nhất là thời nay tiếp cận thông tin miễn phí trên internet rất dễ và cộng đồng chơi thì cg nhiều. Tôi tin chắc rằng sau những bước phát triển ồ ạt theo chiều rộng thì sẽ có một bộ phận ko nhỏ những người muốn đi sâu vào thế giới này, và như vậy thì ko thể nào thiếu được những kỹ thuật của ghita cổ điển. Nếu bạn tạo ra được một kênh dạy ghita cổ điển bài bản thì cộng đồng ghita cám ơn bạn lắm lắm, mà tên tuổi của bạn cũng sẽ nâng lên một tầm mới. Có thể là hiện tại bạn chưa nổi tiếng như Hiển Râu hay haketu, vì những cái họ nói chỉ ở mức đơn giản như đệm hát hoặc hơn một chút, ai nghe cg được. Nhưng với một giáo trình cụ thể đi vào chiều sâu thì tôi tin là về lâu dài bạn vẫn sẽ có cơ hội là Youtuber Việt có tên tuổi trong làng ghita online, vẫn sẽ đứng riêng được một góc trời. Mà bạn biết rồi đấy, thời nay, trong thế giới mạng, cứ có tên tuổi tốt thì đảm bảo sẽ ko sợ thiệt :D. Có thể bạn phải đầu tư công sức một chút để quay và làm clip công phu và cho dễ hiểu đối (càng dễ hiểu càng nhiều người theo), và sau đó lại post lên để người ta xem free. Nhưng bù lại bạn sẽ có những cái lợi mà thiết nghĩ ko cần nói ra ở đây bạn cg đã biết. Hiển Râu và haketu cg toàn clip free mà vẫn sống tốt đó thôi, hơn nữa thì youtube, facebook hay google cg toàn free mà sao họ lắm tiền vậy.
  Mà tôi ko nghĩ là bạn đăng các clip dạy như vậy thì sẽ mất học sinh đâu. Thậm chí khi họ thấy bạn giảng dễ hiểu, đầy đủ và tâm huyết như vậy thì sẽ vẫn sẵn sàng đến học với bạn. Vì học online ko thể thay thế được việc học ở lớp – có người ko thể hay ko muốn học online, nhưng tìm hiểu thông tin thì thời nay hầu như ai cũng lên internet cả. Nếu tôi là người ko muốn học chỉ dựa vào các clip mà muốn đến lớp để thầy sửa sai, rồi có bạn bè, mà khi lên mạng thấy ai cũng nói tốt về lớp hay clip cổ điển của bạn thì tất nhiên tôi sẽ tìm đến bạn đầu tiên. Còn ngược lại, nếu tôi thích đàn mà ko thể đến học ở lớp mà chỉ có thể học online thì nói thật là nếu ko tìm được clip của người dạy bài bản (là bạn) thì kiểu gì tôi cg sống chết tìm ra được các clip dạy kiểu khác (thiếu gì trên youtube đâu – chỉ tiếc là nó ko bài bản). Ngược lại nếu lúc đó mà bạn có clip dạy bài bản thì tất nhiên tôi sẽ theo học các clip online của bạn đầu tiên, và sẽ rating bạn tốt. Như vậy thì bạn vẫn được lợi cơ mà.

  Tôi rất mong bạn cân nhắc ý kiến này. Vẫn biết là như vậy thì hơi được voi đòi tiên quá, nhưng biết đâu một ngày nào đó sẽ có một thế hệ guitarist hay nhạc sỹ mà đều chung một thầy Vũ Hiển mà ra.

  Nếu bạn thấy những điều tôi viết ở trên là hợp lý thì mong bạn thực hiện ngay. Vì tôi thấy hiện tại trên youtube VN chưa có ai đi dạy mảng cổ điển đầy đủ, bài bản cả, nên nếu là người đầu tiên thì khả năng bạn sẽ được đón nhận trong cộng đồng là cao, nhất là khi dạy đệm hát đã đầy rồi. Nhưng nếu chậm trễ hoặc làm ko tới nơi thì tôi e là để lâu sẽ có người phát hiện ra lỗ hổng trong thị trường này và nhảy vào , như vậy e là muộn mất (người học và chơi cổ điển đâu có thiếu, thiếu là thiếu người biết là có một cách kiếm tiền qua kênh online dạy free như vậy). Mà bạn biết rồi đấy, trong thế giới ảo, khi mà sự nổi tiếng của một người luôn được quyết định bởi các thuật toán tìm kiếm, số người subscribe/số người xem thì người về thứ 2 luôn là kẻ thua cuộc. Cái này đúng với facebook, google và cg đúng với bạn.

  Nói tóm lại là tôi tin bạn có khả năng thành công với giáo trình Carulli, chỉ là chắc phải làm clip công phu và dễ hiểu hơn so với hiện tại. Nó là một sự đầu tư vào cần câu cơm, càng đầu tư tốt, càng câu đc nhiều cá. 😀

  Trân trọng

  —————
  Clip
  https://www.youtube.com/watch?v=tW-KMJdkj-4

  Reply
 2. làm hay lắm, tôi cũng có ý định làm như bạn từ lâu lắm rồi nhưng chưa thực hiện được. Methode Carulli đa số Guitarist Viet Nam đều quen biêt nhưng cho đến nay ít được đánh giá cao trên sân khấu biếu diễn. Tác phẩm nào cũng vậy, nếu thiếu phần hiếu biết và tập luyện thì cũng đều khó nghe.

  Reply
 3. Ngày trước mình được dạy, Thầy mình dạy chỉ một số bài trong giáo trình thôi, cơ bản thì sau một gian ngắn mình cũng đọc được bản nhạc và tự đánh được. Tuy nhiên, hình như có một nhược điểm đó là sự linh hoạt của các ngón không ổn định lắm. Giờ mình sẽ tập lại toàn bộ.

  Reply
 4. Cảm ơn em! Anh tìm các bài dạy mẫu mực mãi mới thấy kênh youtu của em. Những bài giảng này sẽ có giá trị bền lâu, thậm chí là mãi mãi. Người tự học thường có ít thời gian, vì thế, nếu em tải thêm file pdf bài tập ở phần mô tả video thì sẽ rất tuyệt.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *