Tâm lý học con người | 40 Sự thật Tâm lý Để Hiểu Người Khác Hơn

0

Tâm lý học con người đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Tâm lý học con người | 40 Sự thật Tâm lý Để Hiểu Người Khác Hơn thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Xin chào các bạn! Có muốn học các mẹo tâm lý để khiến cuộc sống dễ dàng hơn không? Trong khi việc đọc và nghiên cứu về tâm lý học không hề dễ chút nào, kết quả lại có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Và chúng có thể tiếp thêm động lực cho bạn, trở thành một người giao tiếp tốt hơn và cải thiện các mối quan hệ với người khác.

Biết một vài điều về tâm lý cứ như có siêu năng lực vậy – bạn sẽ có thể nhìn thấu người khác. Và không cần đến kiến thức chuyên sâu, chỉ cần sử dụng những kỹ năng con người này thôi. Vậy, sau đây là những phát hiện bất ngờ có thể giúp bạn hiểu những người khác và thế giới quanh bạn hơn.

DẤU THỜI GIAN:

Nhìn vào giày của họ 0:27
Khoanh tay có ý nghĩa gì 0:35
Khoảnh khắc tuyệt vời nhất để giới thiệu bản thân 1:16
Cắn da quanh móng tay và cắn môi 1:32
Nụ cười rung rợn 1:49
Phát hiện một kẻ nói dối 2:09
Giọng nói cao hơn có nghĩa là gì 2:32
Họ có thích bạn không? 3:00
Khi bạn cần lắng nghe kỹ 3:08
Xoa lông mày 3:41
Tại sao mọi người nheo mắt 4:07
Một từ có ý nghĩa rất lớn 4:55
Nhướn lông mày! 5:10
Tư thế tiết lộ con người 5:34
Cuộc nói chuyện có ý nghĩa 5:56
Nếu mọi người nhờ bạn vài việc nhỏ 6:19
Tiến đến gần! 6:44
Làm cho họ nhớ đến bạn 7:10
Làm thế nào để trấn tĩnh ai đó 7:27

#meotamly #coduocdieubanmuon #soisang
Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Tag: Tâm lý học con người, Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, mẹo và thủ thuật tâm lý, mẹo tâm lý khi phỏng vấn, mẹo tâm lý để đọc suy nghĩ của mọi người, mẹo tâm lý hay, mẹo tâm lý để tự tin, thủ thuật tâm lý ngôn ngữ cơ thể, thủ thuật kiểm soát tâm trí, tâm lý con người, não người, cách thu hút con người, hành vi của con người, giao tiếp, cách thao túng con người, đạt được điều bạn muốn, kỹ thuật thao túng, kỹ thuật tâm lý, hướng sự chú ý của mọi người

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Tâm lý học con người | 40 Sự thật Tâm lý Để Hiểu Người Khác Hơn. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/luyen-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *