Tạng thư phật học | Làm Thế Nào Để Được Vãng Sanh .:: Thư Gởi Người Học Phật 57 ::. BTG Bảo Đăng

2

Tạng thư phật học đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Tạng thư phật học | Làm Thế Nào Để Được Vãng Sanh .:: Thư Gởi Người Học Phật 57 ::. BTG Bảo Đăng thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Làm Thế Nào Để Được Vãng Sanh
(Thư Học Phật 57)
Btg Bảo Đăng
Sản xuất & Ấn hành: Tạng Thư Phật Học
Diễn đọc: Huệ Tâm

Tải phần Mp3 truy cập link:

Subscribe Theo Dõi Kênh Youtube:
Like Fanpage:
Trang chủ:
Email: [email protected]

Chân thành tri ân quý đạo hữu, đã nghe qua tác phẩm đọc Sách, truyện Phật giáo, do trang tangthuphathoc.net thực hiện. Ngưỡng mong pháp âm này, mang đến những lợi lạc cho đến quý đạo hữu trên hành trình tiến tu. Cầu nguyện cho tất cả hương linh đều xa rời biển lao trần khổ, đi vào chốn Liên Trì, mượn nước Đại Bi tẩy trừ nghiệp chướng.

Nguyện cho tất cả mọi chúng sinh đang hiện hữu trong cõi sống này, đều thân tâm thường lạc, luôn được kết duyên lành với nhau và trong nhiều đời nhiều kiếp sẽ là thiện tri thức của nhau trên con đường cầu tìm học đạo. Mang đến sự giải thoát cho mình và cho người.

Nếu có chút công đức nào trong Phật sự này, xin được hồi hướng cho sự trường tồn của Phật đạo, bánh xe pháp tiếp tục lăn mãi trên khắp cùng pháp giới, người người thấm nhuần Chánh Pháp, tâm Bồ Đề Kiên Cố, Phật quả chóng viên thành.

Nam mô A Di Đà Phật.

Any video issues that violate Copyright, Policy, Community Guidelines. Due to the background music in the video, if not agreed, please contact us by email: [email protected], we will delete them.

* Thực hành giáo pháp đức Phật vào đời sống là người có trí huệ, chắc chắn được hạnh phúc. Tìm hiểu giáo pháp đức Phật để thỏa mãn kiến thức, lý luận thấp cao là rơi vào không tưởng, chẳng khác người không tắm gội mà mặc áo mới, kẻ say rượu mà luận bàn đạo lý. HT THÍCH ĐỨC NIỆM

#ThưHọcPhậtTTPH #BảoĐăngTTPH #HueTamTTPH

Tag: Tạng thư phật học, Tạng Thư Phật Học, Kinh Phật, Truyện đọc Phật Giáo, Tịnh Độ tông, Mật tông, Phật Học, Đại Thừa

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Tạng thư phật học | Làm Thế Nào Để Được Vãng Sanh .:: Thư Gởi Người Học Phật 57 ::. BTG Bảo Đăng. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuathay.net/category/luyen-tap

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *